Trong bộ phim hài "Vệ sĩ Sài Gòn" - Thái Hòa vào vai một vệ sĩ nhưng lại có tính cách Don Juan, sẵn sàng khoe biệt tài "lắc mông" nhằm cưa gái.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 1

Dù "Vệ sĩ Sài Gòn” đang trong giai đoạn hậu kỳ tại Los Angeles và Toronto, nhưng để đáp lại sự ngóng chờ của khán giả sau teaser đầu tiên, nhà sản xuất "Vệ sĩ Sài Gòn" đã vừa tung ra một đoạn teaser trailer mới, hé lộ một phần tính cách nhân vật cùng nhiệm vụ của Kim Lý và Thái Hòa.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 2

Theo đó, nhà sản xuất kiêm nam tài tử Kim Lý là vào vai Trịnh - một chàng vệ sĩ cao cấp được mệnh danh là "Mr. Hoàn Hảo" với vẻ ngoài cực kỳ điển trai, nam tính, luôn xuất hiện trong một bộ vest hào nhoáng cùng những miếng võ chí mạng, hạ gục đối thủ sau một cú đánh.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 3

Còn Thái Hòa lại có tính "mê gái" của một gã Don Juan, sẵn sàng khoe biệt tài "lắc mông", khoe vòng ba săn chắc mọi lúc mọi nơi với một mục đích duy nhất: cưa gái.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 4

Xuất hiện trong teaser trailer, cả hai đã khiến các fan cười không ngớt khi khoe vũ điệu "Zumba đôi" ngẫu hứng và đầy hài hước.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 5

Đặc biệt, do đối lập về tính cách nên cả hai không ít lần gây phiền toái khi kết hợp trong công việc, thậm chí còn bị đình chỉ công tác.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 6

Trong khi bị đình chỉ, cặp đôi này may mắn được mời làm một nhiệm vụ: bảo vệ Henry (B Trần đóng) - chàng công tử nhà giàu với tính cách khó gần. Công việc “bảo mẫu” không còn “ngon ăn” khi Henry bất ngờ bị bắt cóc.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 7

Cặp đôi vệ sĩ “bá đạo“ buộc phải bắt tay vào điều tra và hứa mang Henry về cho Thi - nữ khách hàng xinh đẹp (Chi Pu đóng) vì nguyên tắc hàng đầu của một vệ sĩ là “bảo vệ thân chủ tới cùng”.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 8

Khác với những vai diễn trước, bên cạnh nét hài duyên dáng vốn làm nên tên tuổi và sự thành công của anh, lần này Thái Hòa sẽ có một vai diễn hành động thực thụ khi kết hợp cùng Kim Lý. Các khán giả nếu đã quá quen với một Thái Hòa "ngu ngơ" sẽ rất bất ngờ với tài đánh võ cực chất của anh trong những trường đoạn hành động vừa hồi hộp gay cấn nhưng cũng hài hước đến bất ngờ.

Thai Hoa lam ve si me gai trong phim hai moi - Anh 9

"Vệ sĩ Sài Gòn" dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16/12/2016.