Đang ngồi trong nhà, nhiều người dân ở Thái Bình nghe thấy tiếng nổ lớn. Họ vội chạy ra thì phát hiện một ngôi nhà sập, ít nhất 2 người tử vong.

Khoảng 10h ngày 30/10, nhiều người dân sống tại thôn Quan Lang Đoài, xã Thụy Hải (huyện Thái Thụy, Thái Bình) đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Họ giật mình chạy ra ngoài xem thì thấy ngôi nhà đối diện chi nhánh Công ty đóng tàu Đại Dương bị sập hoàn toàn. Các ngôi nhà gần đó bị rạn nứt do dư chấn lớn.

Vào trong hiện trường, họ hoảng hồn phát hiện ít nhất 3 người bị thương nặng, nằm bất tỉnh trong đống đổ nát.

Thai Binh: No noi hoi va binh ga, it nhat 2 nguoi tu vong tai cho - Anh 1

Hiện trường vụ nổ.

Sự việc được nhanh chóng báo lực lượng chức năng. Công an huyện Thái Thụy cùng lực lượng công an tỉnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Trung tá Nguyễn Văn Trịnh, Trưởng Công an huyện Thái Thụy (tỉnh Thái Bình), cho biết ông đang trực tiếp có mặt tại hiện trường vụ nổ.

'Chúng tôi vẫn đang khám nghiệm hiện trường, huy động người cứu hộ cứu nạn', trung tá Trịnh nói và cho hay đơn vị xác định có ít nhất 2 người tử vong, nhiều người khác bị thương.

Cũng theo ông Trịnh, toàn bộ lực lượng đang tập trung lật tung đống đổ nát vì nghi còn thêm nạn nhân. 'Nguyên nhân chưa thể xác định', ông nói thêm.

Thai Binh: No noi hoi va binh ga, it nhat 2 nguoi tu vong tai cho - Anh 2

Xã Thụy Hải, huyện Thái Thụy, Thái Bình, nơi xảy ra vụ nổ. Ảnh: Google Maps.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc

Theo Nguyễn Dương/Zing.vn