(TinTheThao.com.vn) - Chân sút của Juventus cho rằng cả Inter lẫn Milan đều có thể không cần phải 'khổ' như hiện nay, nếu họ biết mua sắm tốt hơn.

Nói về vấn đề này trên Corriere della Sera, Carlos Tevez đã cho biết: “Milan và Inter đã không mua những ngôi sao trong các mùa giải gần đây. Với một đội hình không đủ mạnh, bạn không thể thi đấu tốt ở các giải đấu.”

Rõ ràng nhận xét này của chân sút người Argentina cũng không phải là sa hoàn toàn, khi Milan liên tục để những ngôi sao chủ chốt của mình ra đi, trong khi vẫn chưa tìm được những nhân tố thay thế xứng đáng. Còn Inter thì ngược lại, họ ra sức giữ chân những trụ cột lớn tuổi, mà lại không có nhiều sự bổ sung chất lượng trong thời gian qua.

Trong khi đó Juventus lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao về công tác chuyển nhượng, khi họ luôn kiếm được những bản hợp đồng vô cùng chất lượng với giá cả phải chăng, thậm chí cả hàng miễn phí cực 'chất' như Pogba, Pirlo, Llorente,...

Tuy nhiên bấy nhiêu đó chỉ đủ giúp Bà Đầm Già thống trị tại Serie A trong suốt hơn 2 năm qua, còn tại Champions League, họ vẫn chưa để lại được quá nhiều ấn tượng, mới nhất là việc họ đã bị loại ngay từ vòng bảng sau trận thua 0-1 trước Galatasaray. Nhắc lại thất bại đau đớn này, Tevez cũng đã cho biết thêm: “Bị loại ở Champions League quả là đòn đau khủng khiếp. Chúng tôi không có suy nghĩ đó trước khi trận đấu bắt đầu. Thế nhưng, tuyết đã khiến cho chúng tôi không thể thi đấu tốt nhất và sau đó bị loại đáng tiếc."