Sự kiện cuối cùng cũng là sự kiện quan trọng nhất của chuỗi Ngày hội Anh tài 2017 được các teen Ams vô cùng mong chờ.

Ngày hội Anh tài 2017 - sự kiện thường xuyên lớn nhất trong năm của các học sinh THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam sẽ khép lại với đêm Chung kết và Trao giải diễn ra vào ngày 9/9 tới đây.

Tại đêm Chung kết và Trao giải của Ngày hội Anh tài 2017, các khối chuyên sẽ trình diễn những tiết mục nghệ thuật bao gồm cả ca hát, diễn xuất và nhảy múa trong phần thi Tài năng khối chuyên. 12 khối chuyên hứa hẹn sẽ là 12 màu sắc khác nhau, đem lại cho Đêm Chung kết những màn trình diễn ấn tượng và đặc biệt.

Teen Ams hao huc cho don chung ket Ngay hoi Anh tai 2017 - Anh 1

Teen Ams hao huc cho don chung ket Ngay hoi Anh tai 2017 - Anh 2

Những hình ảnh hoành tráng của Ngày hội Anh tài 2016

Bên cạnh đó, 10 ứng viên chung cuộc cho danh diệu Đại sứ Ams sẽ bước vào những màn tranh tài cuối cùng để đạt được danh hiệu cao quý Ams Ambassador.

Một điểm nhấn ở đêm Chung kết và Trao giải của Ngày Hội Anh Tài là song song với chương trình chạy trên sân khấu sẽ là các Trại khối chuyên được sắp xếp quanh sân trường. Mỗi Trại khối chuyên sẽ mang một bản sắc, tinh thần riêng của khối chuyên đó. Các Trại khối chuyên cũng sẽ là nơi để những người tham dự có thể mua đồ ăn hay những đồ lưu niệm ý nghĩa.

Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ có sự tham gia của MC Công Tố của kênh truyền hình VTV6 và nữ ca sĩ Ngọc Anh với vai trò là những người cầm cân nảy mực cho hai phần thi Tài năng khối chuyên và Đại sứ Ams, bên cạnh các thầy cô đang giảng dạy tại trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Teen Ams hao huc cho don chung ket Ngay hoi Anh tai 2017 - Anh 3

MC Công Tố

Teen Ams hao huc cho don chung ket Ngay hoi Anh tai 2017 - Anh 4

Và nữ ca sĩ Ngọc Anh sẽ là giám khảo cho chung kết Ngày hội Anh tài sắp tới

Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài hứa hẹn sẽ nhận được sự tham gia của gần 5000 học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội - một con số kỉ lục cho một sự kiện của học sinh cấp 3. Chương trình hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đáng nhớ cho mùa tựu trường 2017.

Su Su Baodatviet.vn