VOV.VN - Mặc dù nghĩ đôi chân của mình đáng giá hàng triệu USD, nhưng con số 40 triệu USD tiền bảo hiểm cho đôi chân khiến Taylor Swift không ngờ tới.

Sở hữu chiều cao 1m80 không thua kém siêu mẫu, Taylor Swift thường khéo léo chọn trang phục là váy ngắn hay quần short để khoe đôi chân dài thon gọn, đáng mơ ước. Mới đây, nữ ca sĩ đã bỏ ra số tiền 40 triệu USD (hơn 800 tỷ đồng) để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình vì lo ngại một ngày có điều không hay xảy ra với nó. Nếu Taylor không thể nhảy nhót trên sân khấu thì đó sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Sở hữu chiều cao 1m80 không thua kém siêu mẫu, Taylor Swift tự tin khoe chân dài miên man

Một nguồn tin chia sẻ với tạp chí National Enquirer: “Có lẽ thật lố bịch khi bỏ ra số tiền khổng lồ như vậy để mua bảo hiểm cho đôi chân. Nhưng nếu Taylor gặp rắc rối với đôi chân của mình, cô sẽ không thể biểu diễn được. Sự nghiệp trị giá 200 triệu USD sẽ phải đối mặt với rắc rối lớn”.

Tạp chí này còn tiết lộ thêm, rằng Taylor cảm thấy bối rối khi biết mức giá cao ngất ngưởng cho đôi chân của mình: “Cô ấy nghĩ đôi chân của mình chắc cũng đáng giá hàng triệu USD. Nhưng không nghĩ nó có thể lên tới 40 triệu USD. Taylor cảm thấy hơi bối rối khi nghe thấy con số này”.

Hiện tại, e-kip của Taylor đang hoàn tất thủ tục hợp đồng bảo hiểm trước khi tour diễn của nữ ca sĩ bắt đầu vào tháng 5 tới.

Dù trên sân khấu hay đi dạo phố, nữ ca sĩ thường diện váy ngắn hoặc quần short

Trước Taylor Swift, không ít ngôi sao trên thế giới đã bỏ ra những khoản tiền khổng lồ để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình. Nữ ca sĩ Mariah Carey bạo tay chi tới 1 tỷ USD cho đôi chân thon dài, Jennifer Lopez chi 100 triệu USD để tránh những rủi ro với đôi chân nuột nà trời cho, siêu mẫu Heidi Klum cũng bỏ ra 2,2 triệu USD mua bảo hiểm cho đôi chân…/.

Cận cảnh đôi chân dài trị giá 40 triệu USD của Taylor Swift: