Công chúa nhạc đồng quê sẽ có dịp khoe giọng trên sàn diễn thời trang của các “thiên thần” trong 2013 Victoria's Secret Fashion Show.

Trang E! News cho biết Taylor Swift sẽ biểu diễn tại chương trình ở Lexington Armory trong tuần này. Show diễn quy tụ các chân dài đình đám của Victoria’s Secret như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Doutzen Kroes, Candice Swanepoel, Lily Aldridge, Lindsay Ellingson, Karlie Kloss và Behati Prinsloo. Các “thiên thần” của hãng đồ lót nữ nổi tiếng sẽ sải bước trên sàn catwalk với những bộ đồ quyến rũ, nóng bỏng trong nền nhạc của Taylor.

Taylor Swift sẽ trình diễn trong 2013 Victoria's Secret Fashion Show

Chương trình được ghi hình vào thứ 4 tuần này (13/11) nhưng sẽ được phát sóng vào ngày 10/12 trên CBS. Fall Out Boy, Neon Jungle và Great Big World cũng sẽ trình diễn các ca khúc của mình tại 2013 Victoria's Secret Fashion Show.

Victoria's Secret Fashion Show năm ngoái

Trước đó, từng có tin đồn rằng các chàng trai của One Direction cũng sẽ biểu diễn tại show thời trang này. Tuy nhiên, ban tổ chức đã lên tiếng phủ nhận điều này. Họ cho biết: “Các thông tin gần đây về việc One Direction sẽ xuất hiện trong Victoria's Secret Fashion Show là không đúng sự thật. Ban nhạc sẽ không trình diễn trong chương trình năm nay”.

Justin Bieber, Rihanna và Bruno Mars là những nghệ sĩ có sân khấu biểu diễn tại 2012 Victoria's Secret Fashion Show

"Thiên thần" của Victoria's Secret khoe dáng trong phần biểu diễn của Justin Bieber

Vào năm ngoái, Justin Bieber, Rihanna và Bruno Mars là những nghệ sĩ có sân khấu biểu diễn tại show thời trang nổi tiếng này.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)