VOV.VN -Tour diễn ăn khách mang tên album mới “Red” của công chúa nhạc đồng quê sẽ được giới thiệu đến khán giả Đông Nam Á vào tháng 6/2014.

Album "Red" của Taylor Swift phát hành tháng 10/2012. Sau khi ra mắt album, năm 2013, nữ ca sĩ đã đi khắp thế giới để quảng bá các ca khúc bằng tour diễn cùng tên. “Red Tour” là chuyến lưu diễn rất thành công của Taylor Swift. Doanh thu tour diễn của “Công chúa nhạc đồng quê” đã dẫn đầu bảng xếp hạng những tour diễn hốt bạc trong năm 2013 vừa qua tại Bắc Mỹ với tổng doanh thu các buổi biểu diễn thu về hơn 110 triệu USD.

Taylor Swift cháy hết mình trong tour diễn vòng quanh thế giới quảng bá album "Red"

Mới đây, nữ ca sĩ đã công bố lịch trình cụ thể chuyến lưu diễn của mình sang khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ vào giữa năm nay tại các quốc gia là Indonesia, Philippines, Thái Lan, Malaysia và Singapore.

Với tour diễn vòng quanh Đông Nam Á, “Công chúa nhạc đồng quê” sẽ cháy hết mình với các bài hit trong album mới và những ca khúc được yêu thích gần đây như “We Are Never Ever Getting Back Together”, “Fearless”, “Love Story”... “Red Tour” lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Đông Nam Á những đêm diễn cực kỳ hoành tráng với sự đầu tư kỹ lưỡng của Taylor Swift về từng tiết mục cũng như trang phục biểu diễn./.

Hà Phương/VOV online
Theo Music News