Theo trang SamMobile thì Samsung có thể đẩy tất cả các ứng dụng của hãng lên nền tảng Apple trong năm 2016 và có thể sẽ làm việc trên ứng dụng quản lý cho dành cho iOS.

Báo cáo từ trang web công nghệ lưu ý rằng Samsung có thể sẽ tiến một bước xa hơn và phát hành tất cả các ứng dụng của hãng lên iOS sau khi quyết định cung cấp sự hỗ trợ dành cho đồng hồ thông minh Samsung Gear S2 lên hệ điều hành iOS.

Tat ca cac ung dung cua Samsung se co mat tren iOS trong nam 2016 - Anh 1

Phóng viên tờ SamMobile tiết lộ Samsung đang nghiên cứu phát triển ứng dụng Gear Fit Manager dành cho iOS mà sẽ cho phép những người dùng sở hữu smartwatch Gear có thể ghép đôi với các tiện ích nhỏ trên iPhone. Nhóm phát triển điện thoại thông minh được cho là đang lên kế hoạch phát hành các ứng dụng S Health, Remote Control và Family Square dành cho iPhone.

Tat ca cac ung dung cua Samsung se co mat tren iOS trong nam 2016 - Anh 2

Không dừng lại ở đó, SamMobile cũng báo cáo rằng các ứng dụng điều khiển âm thanh cũng đang trong quá trình tiến vào thế giới của Apple. Samsung đang có những bước tiến đáng kể trong quá trình hỗ trợ hệ điều hành iOS với các thiết bị của hãng như máy tính bảng Galaxy View, cập nhật xây dựng các ứng dụng Smart Camera sẽ được xây dựng thiết kế lại hoàn toàn để có một diện mạo mới dành cho iOS.

Nếu tất cả những lời đồn trên là sự thật thì chắc chắn người dùng sẽ thấy thích thú để trải nghiệm các dòng sản phẩm của Samsung trên hệ điều hành của Apple.

Thảo Nguyên (Theo TalkAndroid)