Nếu muốn có thân hình nóng bỏng như các thiên thần Victoria's Secret, hãy quên việc chỉ đến phòng gym 2 lần/tuần đi, bởi bạn sẽ không thể nào đẹp bằng họ.

Trong khi hầu hết chúng ta nghĩ rằng chỉ cần đến phòng tập hai lần trong một tuần là đủ để có được một vóc dáng cân đối, quyến rũ thì hãy nhìn lại vào thời gian biểu luyện tập của các "thiên thần" của Victoria's Secret, họ đã phải luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc hơn thế rất nhiều.

Tap luyen the nao de dep nhu cac 'thien than' Victoria's Secret? - Anh 1

Các "thiên thần" đều phải tích cực khổ luyện trong 1 tháng trước khi show diễn ra.

"Các người mẫu thường bắt đầu chế độ tập luyện khắt khe trước đó một tháng, và các bài tập này được họ tăng dần về cường độ cho đến sát ngày diễn ra chương trình. Bên cạnh luyện tập, dinh dưỡng cũng là một phần quan trọng", Michael Olajide Jr, người đồng sáng lập của Aerospace - nơi thường xuyên được các "thiên thần" lui tới tiết lộ.

Michael cho biết thêm: "Mỗi cô gái sẽ có các bài tập khác nhau. Có những cô gái làm việc với tôi hai lần một ngày và một số người khác có các bài tập xen kẽ yoga hoặc múa ballet."

Tap luyen the nao de dep nhu cac 'thien than' Victoria's Secret? - Anh 2

Adriana Lima ưa thích các bài tập boxing.

Theo Michael, mọi người chỉ nhìn vào Instagram và trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp săn chắc trên cơ thể họ nhưng không biết rằng để chuẩn bị cho show Victoria Secret, toàn bộ thời gian của người mẫu đều dành cho việc luyện tập. Họ không có chút thời gian rảnh nào dành cho những việc khác.

Gần đây, boxing là môn thể thao ưa thích được nhiều "thiên thần" lựa chọn, đặc biệt là Adriana Lima. Các kỹ thuật của bộ môn này không chỉ cung cấp cho cô một bài tập luyện toàn thân mà còn giúp cải thiện về sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể.

Tap luyen the nao de dep nhu cac 'thien than' Victoria's Secret? - Anh 3

Martha Hunt tập luyện cân bằng cơ thể.

Martha Hunt lại lựa chọn cho mình bài tập cân bằng trên các dụng cụ đặc thù để bồi đắp sự cứng cáp cho bản thân trong việc di chuyển trên sân khấu. Hay Leomie Anderson lại ưa thích các bài tập squat, nâng chân, chống đẩy để tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Tap luyen the nao de dep nhu cac 'thien than' Victoria's Secret? - Anh 4

Leomie Anderson lựa chọn cho mình các bài tập cơ bắp.

Tất cả các người mẫu đều có bài hát ưu thích của riêng họ để tăng cường sự phấn khích khi tập luyện. "Adriana yêu nhạc house, rock cổ điển, và thậm chí cả hip hop. Còn Kelly Gale yêu hip hop và Bridget Malcom lại thích các ca khúc từ thập niên 70/80", Michael cho biết.

Michael cho biết thêm: "Sau các buổi tập sẽ có ăn nhẹ bằng kem và uống nhiều nước. Đây là bí quyết quan trọng mà các thiên thần đều tuân thủ."

Quốc Vinh