PropertyGuru sẽ được tham gia vào Hội đồng quản trị của kênh thông tin bất động sản này.

Tap doan Singapore tro thanh co dong lon cua Batdongsan.com.vn - Anh 1

Ngày 03/10/2016, Batdongsan.com.vn đã tổ chức lễ ký kết công bố đầu tư chiến lược của PropertyGuru vào website này. Cả hai bên đều không chính thức tiết lộ giá trị của thương vụ đầu tư nhưng PropertyGuru sẽ được tham gia vào Hội đồng quản trị và trở thành cổ đông lớn của kênh thông tin bất động sản có thị phần lớn nhất Việt Nam.

Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Batdongsan.com.vn, sẽ vẫn tiếp tục nắm quyền quyết định và điều hành doanh nghiệp.

Với thương vụ đầu tư này, hai công ty sẽ hợp tác sâu hơn để kết nối thị trường và tăng cường hợp tác bán hàng, marketing và cải tiến sản phẩm – dịch vụ. Các công ty môi giới và chủ đầu tư tại Việt Nam sẽ được truy cập và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của PropertyGuru cũng như có thể thông qua các hoạt động triển lãm, sự kiện và các cổng thông tin trong hệ thống của Property Guru để giới thiệu bất động sản Việt Nam với các nhà đầu tư tại khu vực và Châu Á.

Người dùng của Batdongsan.com.vn nói chung cũng được hưởng lợi từ việc mở rộng dịch vụ, nâng cấp công nghệ, tiếp cận hiệu quả hơn với các danh mục bất động sản ở bất cứ đâu mà họ đang tìm kiếm.

Được biết, năm 2010, Batdongsan.com.vn trở thành website về lĩnh vực bất động sản có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam và đến nay, website đạt gần 50 triệu lượt xem trang/tháng, vượt xa những website hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Đông Nam Á.

Batdongsan.com.vn được sử dụng bởi hơn 2 triệu người dùng mỗi tháng. Website này cung cấp danh mục bất động sản rất lớn cho khách hàng – hơn 1,9 triệu lựa chọn trong năm 2015, và có số lượng khách hàng môi giới, sàn giao dịch đạt hơn 80.000 trong năm 2016. Hiện tại, công ty đã được mở rộng quy mô với hơn 500 nhân viên ở 7 văn phòng trên khắp Việt Nam.

PropertyGuru hiện là tập đoàn bất động sản trực tuyến tại Singapore và châu Á, chuyên cung cấp các dữ liệu và giải pháp mang tính công nghệ mới tới những nhà phát triển bất động sản, chủ đầu tư và sàn giao dịch, nhà môi giới, giúp họ bán bất động sản nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tập đoàn này cũng cung cấp hơn 500.000 danh mục bất động sản hàng tháng ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Những giao dịch qua PropertyGuru mang lại dòng tiền hơn 15 tỷ USD mỗi năm.