Tập đoàn Bảo Việt đã trao hơn 20 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho gần 2.000 hộ dân thuộc các địa phương Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An), Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), Ba Đồn, Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình)...

Trước những khó khăn của cơn mưa lũ gây thiệt hại cho các tỉnh miền Trung, ngày 19/10/2016, Tập đoàn Bảo Việt đã phát động quyên góp chung tay hỗ trợ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Ngay trong ngày đầu tiên, Tập đoàn Bảo Việt đã quyên góp được hơn 1 tỷ đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại, khắc phục hậu quả của lũ lụt, sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Tap doan Bao Viet ung ho hon 1 ty dong cho dong bao vung lu - Anh 1

Tập đoàn Bảo Việt trao hơn 20 tấn gạo cho đồng bào vùng lũ

Tập đoàn Bảo Việt đã trao hơn 20 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho gần 2.000 hộ dân thuộc huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An), huyện Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh), thị xã Ba Đồn và huyện Lệ Thủy (tỉnh Quảng Bình). Kịp thời hỗ trợ, giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, cùng miền Trung vượt lũ

Đồng thời, tổ chức cứu trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt, hỗ trợ cho gia đình cán bộ, đại lý trong hệ thống bị thiệt hại, Tập đoàn đã chỉ đạo các công ty thành viên tập trung đánh giá thiệt hại, kịp thời giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Đại diện các đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt đã đến thăm hỏi động viên gia đình khách hàng và đang hoàn tất thủ tục, tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh nhất để hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn mất mát.

Được biết, các đơn vị thành viên của Bảo Việt tại các tỉnh miền Trung tiếp tục tham gia công việc tìm kiếm, cứu trợ, tập hợp đầy đủ thông tin, thủ tục để nhanh chóng chi trả bảo hiểm, bồi thường đầy đủ cho người và các công trình, tài sản có tham gia bảo hiểm tại Bảo Việt bị thiệt hại do lũ lụt.

PV