Nhân kỷ niệm 87 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2012), ngày 19-6, Tạp chí TAND đã tổ chức Hội nghị cộng tác viên khu vực phía Bắc.

Đến dự hội nghị có ông Tưởng Duy Lượng, Phó Chánh án TANDTC; ông Tống Anh Hào, Phó Chánh án TANDTC; lãnh đạo Tòa phúc thẩm TANDTC tại Hà Nội, các Chánh Tòa chuyên trách TANDTC, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc TANDTC; đại diện Bộ Công an, Bộ Tư pháp, VKSNDTC và cộng tác viên là các Thẩm phán, các nhà báo, giảng viên các trường đại học…

Tại Hội nghị, ông Lê Hồng Quang, Tổng Biên tập Tạp chí TAND điểm lại chặng đường phát triển của tạp chí trong những năm qua và đánh giá cao vai trò của các cộng tác viên đối với hoạt động của tạp chí.

Trong 6 tháng đầu năm 2012, Tạp chí TAND đã xuất bản 12 số, phát hành gần 80.000 bản kịp thời đến với bạn đọc cả nước. Những bài viết trên tạp chí có tính chuyên sâu về nghiệp vụ điều tra, truy tố, xét xử, giải quyết các loại vụ án hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động, hôn nhân gia đình. Để đạt được những thành tích trên, trước hết là được sự chỉ đạo kịp thời của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, sự phối hợp có hiệu quả của lãnh đạo các đơn vị thuộc TANDTC, các Tòa án địa phương, đặc biệt là sự cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên.

Trần Quang Huy