Đẹp Giá Trị Vàng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Đẹp tổ chức, nhằm vinh danh những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt.

Những sản phẩm được vinh danh khi mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ

Ngày 10/3, tại TP Hồ Chí Minh, Tạp chí Đẹp đã tổ chức chương trình Đẹp Giá Trị Vàng năm 2014. Kể từ năm 2004, Đẹp Giá Trị Vàng đã trở thành giải thưởng uy tín trong lĩnh vực làm đẹp và nhận được sự quan tâm nhiều của phụ nữ Việt Nam. Những sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh bởi Đẹp Giá Trị Vàng luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Trong năm thứ 11 này, Đẹp Giá Trị Vàng trân trọng vinh danh 61 giải thưởng dành cho 28 hạng mục sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Kết quả này có được nhờ sự tham gia bình chọn tích cực của các quý độc giả, cùng sự đánh giá công tâm của Ban biên tập Tạp chí Đẹp trong suốt 3 tháng kể từ ngày phát động để tìm ra những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng làm đẹp.

Không dừng lại ở mục đích giúp người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Đẹp Giá Trị Vàng là cơ hội để các thương hiệu mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp định vị uy tín của mình tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng này là minh chứng cho mối quan hệ mật thiết giữa Tạp chí Đẹp, bạn đọc và các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ làm đẹp, dựa trên quyền lợi tối đa của người tiêu dùng và độc giả. Hy vọng rằng, các “Giá Trị Vàng” sẽ trường tồn cùng thời gian và tiếp tục đồng hành cùng nhan sắc phụ nữ Việt Nam.

Tin Quốc Huy