MC Trấn Thành sẽ chạm mặt bạn gái anh - ca sĩ Hari Won khi cô ngồi ghế giám khảo cùng với John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng.

Tap 8 Buoc nhay ngan can: Hari Won bat tay Mr.Dam cong kich Tran Thanh - Anh 1

Top 6 Bước nhảy ngàn cân 2016

Bước nhảy ngàn cân 2016 tuần này theo chủ đề Dân gian đương đại. Top 6 thí sinh cùng các vũ công hướng dẫn đã có màn chào sân ấn tượng với ca khúc Bắc kim thang.

Đây là lần đầu Trấn Thành hoạt ngôn cảm thấy khó khăn bởi phải “vật lộn” với “hai người rất giỏi về tiếng Việt”, “nói gì cũng không hiểu” và thường xuyên cần phiên dịch “từ tiếng Việt sang tiếng Việt” là John Huy Trần - Hari Won.

Tap 8 Buoc nhay ngan can: Hari Won bat tay Mr.Dam cong kich Tran Thanh - Anh 2

Hari Won chọn áo dài cách tân, Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài đen truyền thống để đúng chủ đề nhạc Dân gian đương đại tuần này

Để đúng chủ đề, Hari Won chọn áo dài cách tân, Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài đen truyền thống. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đến một lúc nào đó các bạn sẽ cảm nhận được cái dân gian nó trong máu của mình, nó sẽ nổi bật ở đám đông. Phải biết tôn kính giữ gìn”.

Hari Won chào khán giả Bước nhảy ngàn cân bằng tiết mục Anh cứ đi đi. Mặc người yêu chăm chú quan sát, cô nàng vẫn tự nhiên thân mật cùng hai vũ công đẹp trai Minh Hiền - Đình Lộc.

Tap 8 Buoc nhay ngan can: Hari Won bat tay Mr.Dam cong kich Tran Thanh - Anh 3

Mặc người yêu quan sát, Hari Won tự nhiên tình tứ cùng hai vũ công đẹp trai trên sân khấu chương trình

Trấn Thành sau đó đặt câu hỏi về chuyện làm người thứ ba cho các giám khảo. Đầu tiên là Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành thắc mắc nam ca sĩ liệu “có dám xé rào chinh phục ngay khi cô ấy đã có người yêu hay không” liền bị Mr. Đàm “đá xéo”: “Em đang tự nói em đúng không?”.

Nhưng rồi nam giám khảo thú nhận: “Hưng chỉ dám làm lén lút thôi, cũng thành công được vài lần, cũng có thất bại”.

Trấn Thành chuyển câu hỏi sang cho Hari Won, nhưng bị người yêu đáp trả: “Em nghĩ anh biết câu trả lời” nên đành câm nín.

Vừa bị “quê”, Trấn Thành lại tiếp tục bị Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won quăng lơ khi hai người này “bỏ mặc” MC, quay sang “tâm sự mỏng” với nhau. Nam diễn viên đành chữa cháy bằng cách dùng quyền MC tuyên bố: “Thưa quý vị những câu chuyện về hột xoàn và danh vọng tôi nghĩ nên tạm gác qua một bên”.

Tap 8 Buoc nhay ngan can: Hari Won bat tay Mr.Dam cong kich Tran Thanh - Anh 4

Trấn Thành liên lục bị Hari Won và Đàm Vĩnh Hưng nói xấu

Đây không phải lần duy nhất Mr. Đàm và bạn gái Trấn Thành “chung chiến tuyến” công kích anh. Trước khi bước vào tiết mục đầu tiên, Trấn Thành đặt câu hỏi cho ba vị giám khảo: “Nỗi sợ của bạn là gì?”. Hari Won liền cho biết nỗi sợ của mình là “sự lèm bèm của đàn ông”, ám chỉ bạn trai.

Trấn Thành đáp trả: “Bà thì chắc không” nhưng Hari Won bào chữa: “Con gái thì không sao mà đàn ông vậy thì hơi kì”. Đàm Vĩnh Hưng tiếp lời: “Đàn ông vậy thì cũng không đàn ông lắm đúng không em”. Hai giám khảo còn xoay hẳn ghế đối diện với nhau để nói xấu Trấn Thành.

Chưa hết, khi Đàm Vĩnh Hưng thú nhận mình sợ nhất là chuột, Hari không chần chừ, chỉ tay thẳng vào mặt Trấn Thành nói: “Mặt anh cũng giống con chuột kìa”. Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng “an ủi”: “Không, mặt em giống con quỷ hơn” khiến nam MC kêu trời.

Tap 8 Buoc nhay ngan can: Hari Won bat tay Mr.Dam cong kich Tran Thanh - Anh 5

Đàm Vĩnh Hưng và Hari Won rất "hợp rơ" khi nói đến chủ đề Trấn Thành

Tập 8 của Bước nhảy ngàn cân 2016 sẽ lên sóng VTV3 vào 21 giờ 15 ngày 23.10.2016.

Tạ Ban
Ảnh: Lê Nhân