Lạc giữa Seoul để đi tìm chàng trai định mệnh Lee Min Ho, nàng tiên cá Jun Ji Hyun vì đói đã quyết định "làm liều".

Huyền thoại biển xanh đang là bộ phim đình đám nhất tại Hàn Quốc vào thời điểm này. Phim kể về mối tình trải qua nhiều kiếp giữa hai nhân vật chính là chàng trai lừa đảo do Lee Min Ho thủ vai và nàng tiên cá xinh đẹp Jun Ji Hyun .

Trong tập trước, Lee Min Ho và Jun Ji Hyun gặp phải sự truy đuổi của những kẻ đòi nợ và nhảy xuống vách đá. Để cứu Lee Min Ho, Jun Ji Hyun đã để lộ thân phận người cá của mình, trao cho anh nụ hôn cứu mạng. Nhưng đây cũng là nụ hôn từ biệt của hai người, Jun Ji Hyun đã xóa tất cả những ký ức đẹp đẽ hài hước khi cả hai bên nhau và đau khổ dõi theo bóng Lee Min Ho trở về Hàn Quốc. Ngoài ra, cô còn trao trả cho anh chiếc vòng định tình đã từng gắn kết họ qua nhiều thế kỷ.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 1

Nàng tiên cá Jun Ji Hyun đau khổ xóa đi những ký ức của Lee Min Ho.

Nụ hôn đó cũng hé mở quá khứ giữa hai người khi Lee Min Ho chính là mối tình đầu của nàng tiên cá Jun Ji Hyun ở kiếp trước. Tuy nhiên, dẫu đã xóa đi ký ức của người thương nhưng chính bản thân Jun Ji Hyun lại chẳng thể quên được anh. Vì vậy, cô quyết định tìm đường sang Seoul, Hàn Quốc để gặp lại Lee Min Ho. Sau nhiều lần hỏi thăm và dọa người dân chết khiếp, cuối cùng nàng tiên cá bạo lực cũng tìm được đến thành phố trong mơ của mình.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 2

Cô nàng hỏi thăm đường giữa biển khơi mênh mông khiến người dân chết khiếp.

Tuy nhiên, dù đến được Seoul nhưng Jun Ji Hyun lại không biết Lee Min Ho ở đâu, cô cũng không quen với cuộc sống hiện đại nên ngơ ngác như một kẻ quái lạ giữa đường. Nhìn thấy những que cá xiên thơm ngon đã khiến cô nàng “chảy nước miếng” nhưng lại không có tiền. Tình cờ, nàng ta trông thấy một đám trẻ đang trấn lột tiền của bạn học và ngay lập tức áp dụng lòng tốt của mình.

Đối tượng lựa chọn cũng rất “khôn khéo”, là một cô nhóc có vài tuổi đang đi học về một mình. Những tưởng với sức mạnh bá đạo vốn có, Jun Ji Hyun sẽ dễ dàng hạ gục đối phương, nhưng cô lại bị cô nhóc con thuyết giảng một bài học về cách làm người. Thật may, cuối cùng cô bé cũng mua cho nàng tiên cá một gói mỳ chống đói.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 3

http://streaming.baomoi.com/2016/11/23/293/20908814/26118997.mp4

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 4

Cô nàng thậm chí định ăn chặn tiền của một nhóc con

http://streaming.baomoi.com/2016/11/23/293/20908814/11402900.mp4

Sau đó Jun Ji Hyun tình cờ quen một bà lão ăn mày, bà này hiểu nhầm ý của Jun Ji Hyun và chỉ cho nàng tiên cá ngô nghê cách tìm bạn tại công viên hải dương học. Cô nàng cuối cùng đã trốn được vào công viên và ngay lập tức làm quen với những người bạn cá mới.

Về phần Lee Min Ho, anh về nước để giải quyết rắc rối lừa đảo của mình. Tuy nhiên, do giữ chiếc vòng ngọc mà anh thỉnh thoảng vẫn nhớ lại những ký ức lộn xộn mờ mịt. Thậm chí còn bị đồng bọn nghi ngờ là giấu chiếc vòng ngọc và liên tục hỏi thăm về cô gái mà anh đã sống cùng khi còn ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, anh chàng chỉ có những ký ức thoáng qua.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 5

Những ký ức đẹp đều bị xóa đi.

Sau nhiều lần suýt gặp gỡ rồi lại tình cờ bỏ lỡ nhau, cuối cùng họ đã gặp lại nhau trong công viên hải dương. Với mối liên hệ đặc biệt, Lee Min Ho ngay lập tức nhớ lại cô gái kỳ lạ đã cùng anh trải qua nhiều kỷ niệm tại nước ngoài, anh cũng nhớ việc cô cứu mình khỏi cái chết và trong giây phút cuối cùng gặp nhau cô đã nói yêu anh.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 6

Cuối cùng thì cặp đôi cùng gặp lại nhau.

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 7

Tap 3 'Huyen thoai bien xanh': Nho Lee Min Ho khong chiu noi, tien ca danh phai boi di tim! - Anh 8

Cuối cùng, Lee Min Ho quyết định đưa nàng tiên cá Jun Ji Hyun về nhà cùng mình. Tập tiếp theo của Huyền thoại biển xanh sẽ chứng kiến cuộc sống hài hước, ồn ã giữa tay lừa đảo siêu hạng và cô người cá lúc nào cũng tò mò, tràn đấy sức sống. Phim sẽ được phát sóng vào thứ Năm, 24/11.

An Nhiên