Những hình ảnh hậu trường vô cùng đáng yêu của các nghệ sĩ trong những ngày cuối cùng tập luyện Táo Quân dưới đây sẽ khiến khán giả "chết cười".

Tin tức trên Báo Khám phá, mới đây, danh hài Chí Trung và diễn viên Ngô Quân Anh đã tung một video hậu trường của Táo Quân 2016. Trong đó, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cùng Xuân Bắc, Công Lý và đạo diễn Đỗ Thanh Hải diễn cảnh đã bị một nhóm người "truy sát" vì muốn... diệt Táo Quân.

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 1

Hậu trường vui vẻ của các nghệ sĩ trong Táo Quân 2016.

Vũ khí trong clip chỉ là tượng trưng, đồng thời video có sử dụng hiệu ứng để làm tăng thêm sự kịch tính. Nhiều người hâm mộ cho rằng, đó là chỉ là cảnh vui đùa của các nghệ sĩ trong giờ tập,

Nhưng cũng có ý kiến dự đoán,rất có thể cảnh này sẽ xuất hiện trong chương trình nhằm phản ánh một vấn đề thời sự nóng hổi trong thời gian qua, chẳng hạn như các vụ thảm sát trong và ngoài nước.

Trước đó, trên trang fanpage của Vân Dung đăng tải một đoạn clip với tựa đề "Đột nhập Táo quân 2016. 1h30 sáng" thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng. Báo Người đưa tin thông tin.

Mở đầu clip là sự xuất hiện của Bắc Đẩu (Công Lý), Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) và đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Lúc này mọi người đang cùng nhau ăn mỳ tôm, cùng theo lời giới thiệu của Vân Dung “Chúng tôi ăn mỳ tôm và hít khí giời để làm Táo Quân. Nhờ những món ăn này mà chúng tôi sống được qua mùa Táo Quân”.

Sau đó là sự xuất hiện lần lượt của Quang Thắng, Nam Tào (Xuân Bắc) những nhân vật không thể thiếu được trong chương trình Táo Quân những năm gần đây.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều tình cảm từ phía cư dân mạng. Khán giả cùng nhau động viên nhắc nhở các nghệ sĩ giữ sức khỏe, đồng thời chia sẻ những lời bình luận thể hiện tình cảm yêu mến dành cho chương trình. Cùng xem hình ảnh hậu trường Táo Quân 2016 do báo Khám phá ghi lại:

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 2

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 3

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 4

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 5

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 6

Tao Quan 2016: He lo hau truong hai huoc cua cac "Tao" - Anh 7

Hồng Hà (T/H)