Là người phụ nữ, ai cũng muốn mình đẹp hơn nhưng với dư luận trái chiều như hiện nay đôi lúc khiến chúng ta phân vân trong từng giải pháp làm đẹp.

Thời gian gần đây, các phương tiện truyền thông luôn đề cập đến rất nhiều các giải pháp làm đẹp trong ngành thẩm mỹ. Xấu có, đẹp có… Thành công có và biến chứng cũng đã có. Bản thân là người phụ nữ, ai chẳng mong muốn đẹp hơn nhưng với dư luận trái chiều như hiện nay đôi lúc thật sự khiến chúng ta phân vân trong từng giải pháp làm đẹp.

Thật ra phụ nữ chúng ta hiện tại may mắn hơn rất nhiều vì công nghệ làm đẹp bây giờ đã hiện đại và an toàn hơn xưa về mọi mặt. Các giải pháp làm đẹp đều có nghiên cứu, đều được kiểm định về độ an toàn và chất lượng. Sự khác biệt về các chất liệu trong thẩm mỹ cũng đã vượt bậc rất nhiều về độ an toàn và thẩm mỹ của ngày xưa.

Chính chúng ta không thể phủ nhận rằng các máy móc, các công nghệ mới thật sự đã giúp con người đẹp hơn, sang trọng hơn và tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại. Nhưng bên cạnh đó cũng có những trường hợp biến chứng, những hệ lụy do phẫu thuật thẩm mỹ đã gây ra và thật sự khiến cho chúng ta cũng phải rùng mình và ngao ngán.

Tất cả mọi thứ đều có 2 mặt, nếu chúng ta biết cân nhắc, biết chọn lựa những giải pháp an toàn không gây biến chứng thì việc tạo cho mình một vóc dáng hoàn thiện hơn, đẹp hơn có lẽ là điều nên làm… Vì khi bản thân bạn đẹp hơn, tự tin hơn, yêu đời hơn thì bạn làm rất nhiều việc cho mình và cho người khác.

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn giải pháp được xem là mơ ước cho các bạn sợ phẫu thuật và không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Công nghệ nâng cơ mặt bằng Ultral V - lilf là hình thức nâng cơ các vùng bằng sợi chỉ nhân tạo. Đặc biệt, nâng cơ vùng mặt tái tạo hình chữ V, giúp gương mặt thanh tú gọn gàng mà không can thiệp bằng giải pháp phẫu thuật độn cằm. Giải quyết triệt để những nếp nhăn quanh miệng, vùng 2 bên thái dương,dưới mang tai,đặc biệt vùng nọng cằm sẽ được cải thiện rõ rệt sau điều trị. Giúp gương mặt thanh tú gọn gàng đẹp tự nhiên.

Với cơ chế các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da.Khi được đính vào chúng mở rộng như một cây dù để tạo khung hỗ trợ nâng cấu trúc vùng mô cơ đã bị võng, tụt xuống. Cam kết tạo gương mặt hình trái xoan cho gương mặt má bầu, góc cạnh mà không cần phẫu thuật, nâng cơ gương mặt chảy xệ do thời gian hoặc tăng giảm cân không khoa học.

Với công nghệ tiên tiến này chúng ta sẽ được chính bác sỹ HAN JIN KWON người sáng chế ra công nghệ làm đẹp trên có mặt tại SHU SPA & CLINIC vào ngày 10 và 11/05/2013 để trực tiếp thao tác và thực hiện cho khách hàng.

Chúng tôi, SHU SPA & CLINIC, đơn vị duy nhất hợp tác cùng giáo sư Kwon Han Jin tại Việt Nam phát triển công nghệ chỉ Ultra V Lift đến quý khách hàng.

Các bạn liên hệ chúng tôi để được tư vấn và biến giấc mơ thành hiện thực ngày 10 & 11 tháng 5 tại SHU SPA & CLINIC. Đặc biệt giảm 10% cho 5 khách hàng đăng kí đầu tiên trước ngày 6/5.

Chúng tôi nhận chuyển giao công nghệ cho Bác Sĩ có nhu cầu.

Bác sỹ Kwon Han Jin

Giáo sư Chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ - Thẩm mỹ Nội khoa Da liễu

Người phát minh ra công nghệ chỉ nâng cơ luồn chỉ Ultra V - Lift

Phó chủ tịch Hiệp hội trị liệu tế bào gốc Hàn Quốc

Chủ tịch của Hiệp hội Y khoa thẩm mỹ quốc tế

Giám đốc điều hành Hiệp hội Y khoa Tư của Hàn Quốc

Thành viên của Hiệp Hội chống lão hóa và béo phì Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:

Shu Spa & Clinic

Điện chỉ : Số 8, Lưu Văn Lang, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 094 3 178 188

Website : http://shuspa.vn/