Những hình ảnh đầu tiên của mỹ nam Park Hae Jin trong Man To Man và Gong Yoo trong The Lonely, Shining Goblin mới được phát hành.

Với Man To Man, chỉ co hai bức ảnh nhưng đã làm nổi bật được khí chất của nam chính "Cheese In The Trap". Mọi người đều biết rằng trong phim này, Park Hae Jin vào vài một cảnh vệ nhưng không nhất thiết phải là những hình ảnh tập luyện đánh đấm mới thể hiện được nhân vật của Park Hae Jin. Trong các bức ảnh được tiết lộ, Park Hae Jin trông lạnh lùng và kỳ bí trong chiếc áo khoác măng-tô dài và kiểu tóc được chải gọn ghẽ.

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 1

Bộ phim truyền hình của kênh cáp JTBC chỉ mới bắt đầu quay trong tuần này. Những hình ảnh của Park Hae Jin được chụp từ ngày 17/10, trong một cảnh quay diễn ra ở khu phố Seongu-dong, Seoul. Park Hae Jin vào vai một người đàn ông bí ẩn có hàng ngàn khuôn mặt khác nhau và làm việc như một đại lý "ma" với các dịch vụ tình báo quốc gia. Anh đảm nhiệm vị trí cảnh vệ cho một ngôi sao đi lên từ diễn viên đóng thế do Park Sung Woong thủ vai. Nhiều người tự hỏi vai trò và công việc thực sự của anh phía sau việc làm vệ sĩ là gì?

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 2

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 3

Ngoài Park Hae Jin và Park Sung Woong, Man To Man còn có sự góp mặt của Kim Min Jun, Yeo Jung Hoon, Chae Jung Ahn.... Kim Min Jung vào vai fan hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Park Sung Woong và làm công việc quản lý trong công ty của ngôi sao này. Trong khi đó, Yeon Jung Hoon vào vai phản diện, kẻ che giấu tham vọng bí mật của mình. Yeon Jung Hoo sẽ kết hôn với Chae Jung Ah, mặc dù cô gái này yêu Park Sung Woong, tạo nên một tam giác tình yêu phức tạp.

Từ khi Man To Man được công bố, đơn vị sản xuất và phản hành tỏ ra khá kín tiếng. Thông tin cũng như hình ảnh được tiết lộ một cách nhỏ giọt. Không ít khán giả tỏ ra mất kiên nhẫn. Tuy viên, nhiều người hi vọng bộ phim sẽ là một tác phẩm đáng mong đợi.

Man To Man sẽ lên sóng vào nửa đầu năm 2017.

Cũng được mong đợi không kém là The Lonely, Shining Goblin của đài tvN. Đây là tác phẩm mới nhất của nhóm biên kịch-đạo diễn của Hậu duệ mặt trời. Hơn nữa, lại là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Gong Yoo sau thành công của "Train To Busan" (Chuyến tàu sinh tử). Bộ phim là câu chuyện siêu nhiên về một con yêu tinh có tên là Kim Shin (Gong Yoo), kẻ luôn vật lộn với sự bất tử của mình, một số phận không thể đảo ngươc hoặc phải chịu lời nguyền náo đó, trừ khi anh ta có được cô dâu là một con người. Ở cùng phòng với anh ta là một thần chết bị mắc chứng bệnh mất trí nhớ (do Lee Dong Wook thủ vai), hai người có một mối quan hệ bất thường. Kim Go Eung đóng vai một cô gái có số phận của người đáng lẽ đã chết và bị tuyên bố là cô dâu của yêu tinh. Yoo Inna và Yook Sung Jae cũng sẽ góp mặt trong Goblin.

Goblin bắt đầu khởi quay từ cuối tháng 9 tại Gochang, bắc Jeolla. Trong cách bức ảnh, Gong Yoo cũng không hém bí ẩn và thu hút với áo khoác dạ dài và kiểu tóc quăn nhẹ lãng mạn. Goblin sẽ phát sóng từ 02/12 sau khi The K2 kết thúc.

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 4

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 5

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 6

Trước đó, những hình ảnh khác của yêu tinh Gong Yoo cũng đã được đăng tải.

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 7

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 8

Tao hinh cua Park Hae Jin va Gong Yoo trong phim moi, ai bi an va thu hut hon? - Anh 9

Bảo Châu