(Tin tức giải trí) - “Cô Trúc” của phim “Bỗng dưng muốn khóc” không phủ định hay khẳng định khi được hỏi về chuyện đang bầu bí ở những tháng đầu tiên.

Bắt gặp xe khủng Mercedes SLS AMG ở nhà Tăng Thanh Hà Tăng Thanh Hà có đáng bị “ném đá”?

Trước đó, chuyện Hà Tăng sắp làm mẹ râm ran trong giới showbiz, tuy nhiên, là người kín tiếng nên hiếm khi cô chia sẻ chuyện đời tư với bạn bè lẫn giới truyền thông. Ngay chuyện đám cưới vào năm 2012 của cô và ông xã Louis Nguyễn cũng được Tăng Thanh Hà giấu đến ngày cưới. Sau 2 năm kết hôn, đến giờ, hình cưới của vợ chồng nữ diễn viên cũng không bị lộ ra ngoài tấm nào.

Tăng Thanh Hà muốn giữ im lặng chuyện riêng tư.

Liên lạc với Tăng Thanh Hà, người đẹp không khẳng định hay phủ định về chuyện đang có bầu. Cô chia sẻ, từ trước đến nay, cô vốn là người không thích nói chuyện riêng tư trên mặt báo và bây giờ vẫn không thay đổi. Ngọc nữ cũng gửi lời cảm ơn giới truyền thông luôn ưu ái, quan tâm đến cô dù không có nhiều hoạt động nghệ thuật, tuy vậy, chuyện cá nhân, cô muốn được giữ im lặng và chỉ chia sẻ với người thân trong gia đình.

Sau khi kết hôn năm 2012, Hà Tăng chia sẻ không nóng ruột chuyện sinh con sớm. Cô và chồng đều quan niệm, con cái là lộc trời cho nên con gái hay con trai cô đều cảm thấy hạnh phúc.

Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà kết hôn được 2 năm. Kể từ khi theo chồng, người đẹp hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, không nhận đóng phim và hầu như tập trung vào việc kinh doanh.

Theo Zing