Tiin.vn – Cuốn sách mới “king coong” kèm chữ ký của chính tác giả Tâm Phan sẽ chỉ dành cho 5 bạn may mắn nhất thôi.

“Hồi ký Tâm Phan – Gom những yêu thương” do NXB Hội Nhà Văn ấn hành là sự cảm nhận một câu chuyện cuộc đời như cổ tích. Cuốn hồi ký mang đến cho bạn đọc nhiều góc nhìn nhận về cách ta đang sống và sẽ sống.

Cuốn sách chính là sự trải lòng của một người tính cách bộc trực, thẳng thắn và có phần… gan lì! Có thể bạn sẽ thích, cũng có thể không thích cách thể hiện cái tôi của cô ấy. Nhưng có một điều chúng mình có thể nhận ra, đó chính là nguồn năng lượng sống của tác giả Tâm Phan luôn không ngừng lớn lên từng ngày.

Cuốn hồi ký tạo cho bạn đọc cảm giác gần gũi bởi những từ ngữ hết sức giản dị, giọng văn mạnh mẽ nhưng đầy chân thành…

Khi nói về Tâm Phan, nhà văn Đặng Thiều Quang nhận xét, trong câu chuyện của chị, “sự việc sẽ được phóng to lên nhiều lần, để mổ xẻ, mọi thứ trở nên có vẻ rõ ràng hơn, hấp dẫn và kịch tính hơn. Rốt cuộc câu chuyện vẫn sẽ là về điều Đúng, điều Sai, về lẽ phải, hoặc về những giá trị".

Đây thực sự là một cuốn sách đáng đọc, để suy ngẫm và cảm nhận về cuộc sống. Các bạn yêu thích “Hồi ký Tâm Phan – Gom những yêu thương” có thể tham gia giao lưu với tác giả tại Hội sách Tp.HCM lần VII, công viên Lê Văn Tám, Nhà hội thảo từ 9h đến 11h ngày 23/3/2012.

Bạn có muốn “Hồi ký Tâm Phan – Gom những yêu thương” với chữ ký của chính tác giả trên kệ sách của mình? Hãy đăng ký ngay để nhận được quà tặng ý nghĩa này từ Tiin.vn nhé.

Hạn chót đăng ký là 24h ngày 18/3/2012. Danh sách các bạn nhận sách sẽ được công bố vào 10h ngày 19/3/2012 trên Tiin.vn. Nhanh tay lên nào!

Theo Tiin Becony/Dân tin