"Bất chấp" trời mưa, Tấn Trường vẫn tham gia casting chương trình "Vua phạt đền" cùng với đông đảo thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 1

Thủ môn Tấn Trường

Theo đơn vị sản xuất Điền Quân, Vua phạt đền là thể loại gameshow vận động lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho những ai yêu thích vận động với rất nhiều thử thách gay cấn nhưng vẫn mang yếu tố giải trí cao. Đây là gameshow thực tế với nội dung độc đáo, hấp dẫn bởi người chơi không chỉ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp để họ gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận.

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 2

Ca sĩ Phạm Trưởng

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 3

Các thí sinh nam

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 4

Và các thí sinh nữ

Chỉ sau hai ngày casting nhưng đã rất nhiều thí sinh đến tham gia tuyển chọn đến từ ngành nghề khác nhau như sinh viên - học sinh, đầu bếp, giám đốc kinh doanh, dược sĩ, ca sĩ, diễn viên, giáo viên, IT, kỹ sư…Đặc biệt là ca sĩ Phạm Trưởng cùng người bạn thân thiết là ca sĩ Lương Viết Quang cũng tham gia vòng tuyển chọn. Ngoài ra, ở ngày casting Vua phạt đền còn có sự tham gia của Thủ môn Tấn Trường. Anh đã có những chia sẻ và động viên tinh thần các thí sinh tham gia.

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 5

Ca sĩ Phạm Trưởng không ngại "khoe" tài năng với đường bóng lắt léo

Tan Truong – “Thu mon so 1” Viet Nam bat ngo bat bong tai gameshow the thao Vua Phat Den - Anh 6

Và cú phạt đền quyết định

Với format mới lạ, các thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So Tài, Đối Đầu, Nội Chiến, Vòng Phạt đền.

Riêng Vòng Phạt Đền, thí sinh sẽ đối mặt với “thủ môn số 1” Việt Nam – Tấn Trường với cú sút mang tính chất quyết định. Người chiến thắng mỗi một tập sẽ giành được giải thưởng 30 triệu đồng và giành được tấm vé bước vào vòng thi Gala. Ở đêm thi cuối cùng, những chân sút xuất sắc nhất ở mỗi tập sẽ cùng nhau tranh tài để đối mặt với vòng thi mang tính chất “một mất một còn” để rinh giải thưởng tiền tỷ với cú sút ở vòng phạt đền.

Giữa sự đổ bộ của hàng loạt các show giải trí về âm nhạc, hài kịch hiện nay khiến người xem ngao ngán và cảm giác bội thực thì Vua Phạt Đền được xem là món ăn tinh thần mới mẻ mang lại cho khán giả cả nước với sự thay đổi thú vị và hấp dẫn khi đón xem một chương trình liên quan đến thể thao.

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh yếu tố chuyên môn thì chương trình còn cân bằng được yếu tố giải trí song hành. Khán giả không chỉ được xem những vòng thi hồi hộp, kịch tính qua từng game khác nhau mà còn được thư giãn qua những lời bình luận hài hước, dí dỏm, thông minh và khéo léo của những bình luận viên. Họ là những nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt ở đủ các lĩnh vực như người dẫn chương, ca sĩ, diễn viên, siêu mẫu…

Vua Phạt Đền sẽ chính thức lên sóng vào tháng 1 năm 2017 - cũng là thời điểm Seagame lần thứ 29 được tổ chức. Đây là sự kiện tâm điểm thu hút sự quan tâm của hàng triệu khán giả, hứa hẹn sẽ là năm bùng nổ mạnh mẽ của gameshow thể thao.

Vi Giáng