(GDVN) - TS Trần Quý Thanh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Tân Hiệp Phát bất ngờ đưa ra mức thưởng ‘khủng’ cho người có thể bỏ vật lạ vào chai Dr Thanh.

Lãnh đạo Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát vừa xác nhận, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho người dân có thể trực tiếp ‘mắt thấy, tai nghe’ về dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín của Tân Hiệp Phát, nhà sản xuất này đã quyết định mở cửa hoàn toàn cho người dân vào tham quan dây chuyền này.

Thời gian mở cửa tham quan: Vào 5 ngày Chủ nhật sắp tới, bắt đầu từ ngày 15/3. Chương trình dự kiến sẽ kéo dài tới ngày 12/4.

Để được vào tham quan dây chuyền sản xuất, thực hiện việc tìm cách bỏ vật lạ vào sản phẩm của Dr Thanh trong quá trình đang được sản xuất, người dân phải đăng ký trước với Tân Hiệp Phát.

“Chúng tôi khẳng định vật lạ không thể lọt vào trong quá trình sản xuất. Vì vậy, nếu khách hàng nào có thể bỏ được vật lạ vào sản phẩm để kiểm chứng trong quá trình sản xuất, chúng tôi xin tiếp nhận phát hiện này, và gửi tặng 500 triệu đồng cho khách hàng” – đại diện cho Tân Hiệp Phát khẳng định.

Tan Hiep Phat thuong "khung", khach tiep tuc phat hien Dr Thanh bat thuong - Anh 1

Thông báo thưởng 500 triệu đồng của Tân Hiệp Phát cho người có thể bỏ vật lạ vào sản phẩm.

Thông tin chi tiết về chương trình, cách thức đăng ký tham gia tận mắt thấy dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát, người tiêu dùng có thể tham khảo tại

Tân Hiệp Phát khẳng định: Công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín của mình hoàn toàn loại bỏ được các vật lạ lọt vào sản phẩm trong quá trình sản xuất, trước khi sản phẩm xuất xưởng khỏi nhà máy.

Tân Hiệp Phát hoan nghênh người tiêu dùng thông báo các sản phẩm bị hư hỏng do quá trình lưu thông, vận chuyển và bảo quản qua tổng đài chăm sóc khách hàng, Hội bảo vệ người tiêu dùng các tỉnh. Khi nhận được thông tin, Tân Hiệp Phát cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với các bên để làm rõ nguyên nhân, giải quyết thỏa đáng các yêu cầu của người tiêu dùng.

Trong khi đó, PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được thông tin: Sáng 9/3, khách hàng uống nước tại quán cà phê V.T (đối diện Công an phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM), phát hiện chai Dr Thanh có vật lạ màu trắng đục, nổi lềnh bềnh bên trong, dù còn hạn sử dụng đến tháng 10/2015, nắp chai còn nguyên, chưa mở, nước không bị rò rỉ.

Tan Hiep Phat thuong "khung", khach tiep tuc phat hien Dr Thanh bat thuong - Anh 2

Chai Dr Thanh còn hạn sử dụng với vật lạ màu trắng đục nổi lềnh bềnh bên trong (Ảnh: CTV)

Trên nhãn chai nước này ghi là sản xuất bởi Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đại lộ Bình Dương, phường Thuận An, tỉnh Bình Dương). Mã vạch của chai nước này là 836006171746.

Chị Minh (nhà ở quận Thủ Đức) – người đã gặp phải chai nước này bày tỏ: Tôi chỉ mong muốn Tân Hiệp Phát làm rõ nguyên nhân của việc này, ghi nhận cụ thể sự việc, nhằm có hướng giải quyết, đảm bảo tốt cho sức khỏe của người uống.

Chiều cùng ngày, phía Tân Hiệp Phát đã cử 2 nhân viên chăm sóc khách hàng tới quán cà phê V.T để làm việc với người tiêu dùng. Tân Hiệp Phát đề nghị được nhận lại chai nước hỏng, đổi cho chị Minh 1 áo thun để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ thông tin từ phía chị Minh.

Thế nhưng, chị Minh không đồng ý với phương án này và thể hiện sự quyết tâm sẽ mang sự việc đến trình báo tại Hội bảo vệ người tiêu dùng.