Ngày 27/12, tập đoàn Tân Hiệp Phát phối hợp với báo điện tử VietNamNet đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho bà con ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), nơi từng hứng chịu những thiệt hại nặng nề trong mùa mưa lũ 2013.

Đoàn đã tặng 100 suất quà đến các hộ dân thuộc 2 phường Quỳnh Dị và Mai Hùng (TX. Hoàng Mai) gồm cả tiền mặt (350.000 đồng/1 suất) và hiện vật. Tổng giá trị các phần quà là 50 triệu đồng.

Ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc truyền thông, Tập đoàn Tân Hiệp Phát thay mặt cho gần 5.000 cán bộ, công nhân viên của tập đoàn bày tỏ sự chia sẻ cảm thông với nhân dân Hoàng Mai trước những khó khăn do mưa lũ gây ra.

“Số quà nói trên đến từ sự đóng góp, ủng hộ của tập thể cán bộ, công nhân viên trong tập đoàn. Hi vọng bà con sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để đón một cái tết thật đầm ấm và no đủ” – ông Phong bày tỏ.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân địa phương, ông Nguyễn Bá Hào, Chủ tịch MTTQ TX. Hoàng Mai đã gửi lời tri ân đến đoàn từ thiện.

Ông Hào cho biết, đợt mưa lũ lịch sử hồi tháng 10/2013 đã khiến 7/10 phường xã ở Hoàng Mai bị ảnh hưởng, trong đó có 5 phường xã bị ngập rất nặng. Hàng nghìn người dân phải sơ tán, thiệt hại ước tính trên 800 tỷ đồng.

Sau khi trao quà ở ở Hoàng Mai, đoàn sẽ tiếp tục những chuyến hành hành trình mang quà tặng đến với bà con vùng lũ ở 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Đại diện tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà đến người dân ở phường Mai Hùng, TX. Hoàng Mai.

Ông Nguyễn Bá Hào (trái), Chủ tịch MTTQ TX. Hoàng Mai trao phần quà của đoàn đến tận tay người dân.

Người dân Hoàng Mai xúc động đón nhận món quà của đoàn từ thiện.

Cụ Thái Thị Bảo (phường Quỳnh Dị), một trong những hộ dân bị thiệt hại nặng do mưa lũ đón nhận món quà hỗ trợ.

Cao Thái