Không quá điệu đà như thường thấy, những thiết kế bèo nhún này tạo nên hình ảnh quý cô thời thượng, quyến rũ cho "nàng Hậu" chăm đóng phim nhất showbiz.

Từ cuối năm 2016, các tín đồ thời trang thế giới đã dự đoán mốt bèo nhún sẽ "gây bão" trong năm 2017 và mùa Thu - Đông chính là thời điểm tuyệt vời nhất để diện các thiết kế bèo nhún này.

Luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng thời trang mới của Thế giới, bởi vậy Hoa hậu Kiều Ngân cũng không thể bỏ qua những thiết kế bèo nhún bay bổng và quyến rũ này.

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 1

Là một Hoa hậu, người mẫu "lấn sân" sang lĩnh vực phim ảnh và MC. Vì vậy Kiều Ngân luôn phải đa dạng trong phong cách của mình để phù hợp vào từng nhân vật mà mình đảm nhận cũng như biến hóa để phù hợp với tính chất của từng sự kiện mà cô dẫn dắt.

Chính vì lẽ đó, trong những bộ hình thời trang, Kiều Ngân cũng không ngại làm mới mình để khán giả không cảm thấy nhàm chán mỗi khi cô nàng xuất hiện.

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 2

Trong những shoot hình mới, Kiều Ngân chọn cho mình 2 bộ đầm tuy khác nhau về màu sắc, kiểu dáng nhưng đều có điểm chung là những tiết bèo nhún vô cùng mềm mại, quyến rũ tạo nên hình ảnh một quý cô kiêu kỳ trên đường phố.

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 3

Nếu như bộ đầm in hoa thiết kế trễ vai giúp cho Kiều Ngân có một hình ảnh thật ngọt ngào và nữ tính thì bộ đầm dáng chữ A cổ điển lại mang tới hình ảnh một cô nàng cá tính và quyền lực.

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 4

Các phụ kiện như kính mắt, ví cầm tay cũng giúp cho set đồ của "nàng Hậu" trở nên ấn tượng hơn.

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 5

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 6

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 7

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 8

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 9

'Tan chay' voi style beo nhun cua Hoa hau Kieu Ngan - Anh 10

Một số hình ảnh hoa hậu Kiều Ngân.

Photo: Phan Tien Vu

Khánh Chi