Cả ĐTQG Anh lẫn tuyển U21 đều phải thay đổi địa điểm tập trung vào phút chót do 1 loại virus dạ dày đang hoành hoành tại sân St George’s Park.

Hiện các cầu thủ thuộc đội tuyển U21 Anh đã buộc phải rời sân St George’s Park ở Staffordshire sau khi có thông tin nghi ngờ một loại virus dạ dày đang hoành hoành tại khu vực này. Theo đó, không ít khách du lịch đến thăm quan sân vận động nổi tiếng này đã phản ánh về việc bị đau bụng trong suốt những ngày gần đây và kết luận ban đầu của các bác sĩ cho rằng những người này đã bị nhiễm một loại virus dạ dày.

HLV Roy Hodgson buộc phải thay đổi kế hoạch tập luyện để đảm bảo sức khỏe của các cầu thủ

Rất may là hiện tại các cầu thủ đều chưa có triệu chứng của việc nhiễm loại virus nói trên song Liên đoàn Bóng đá Anh FA vẫn quyết định chuyển địa điểm tập luyện cho các cầu thủ nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm bởi sân St George’s Park vốn là nơi đội tuyển Anh lẫn tuyển U21 đang tập trung.

Trong thông báo của FA có đề cập:

“FA đã được thông báo về việc phát hiện một loại virus dạ dày đáng ngờ tại sân St George’s Park và đã ảnh hưởng tới sức khỏe của một số khách tới tham quan cuối tuần vừa rồi”.

“Hiện tại, cả đội vẫn chưa có dấu hiệu nhiễm virus dù họ đã tập trung ở đây từ Chủ nhật”.

“Tuy nhiên, để đề phòng, các cầu thủ U21 sẽ được chuyển khách sạn và đội tuyển Anh cũng sẽ không tập luyện tại sân St George’s Park”.

“Nơi ăn nghỉ và tập luyện thay thế đã được chuẩn bị cho cả 2 đội. Đồng thời, sân St George’s Park vẫn tiếp tục hoạt động bình thường nhằm phục vụ du khách".

Được biết, đội tuyển Anh sẽ có 2 trận thi đấu giao hữu với tuyển Chile vào ngày 15/11 và tuyển Đức 19/11 trên sân Wembley.

Theo RadioVietnam