Sau khi nhận được nhiều đánh giá tiêu cực về Tam sinh tam thế do mình và Lưu Diệc Phi thủ vai chính, Dương Dương lại bật khóc vì nhận được nhiều tình cảm của fan hâm mộ.

Phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Lưu Diệc Phi, Dương Dương đóng chính đã chính thức công chiếu ở các phòng vé Trung Quốc từ ngày 3/8.

Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phim được nhà sản xuất công bố là 212 triệu NDT. Dẫu vậy, con số này vừa được tung ra đã khiến cho ekip sản xuất Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nhận về hàng tá gạch đá.

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 1

Trong buổi quảng bá cho phim tại Thượng Hải, Dương Dương đã có những chia sẻ về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng về dự án phim điện ảnh Tam Sinh Tam Thế của mình. Anh  chàng cho biết: 'Dạ Hoa là một nhân vật cố chấp nhưng có tinh thần trách nhiệm rất cao, tuy tôi vẫn còn rất trẻ, vẫn chưa có nhiều trải nghiệm, nhưng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một Dạ Hoa mà khán giả mong muốn. Phải đi xem mới biết phim hay dở thế nào, nhiều thứ trên mạng không đáng tin đâu!'

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 2

Dương Dương và Lưu Diệc Phi tại buổi quảng bá ở Thượng Hải ngày 4/8

Cụ thể, khi đạo diễn Triệu Tiểu Đinh chia sẻ: 'Hi vọng các bạn dành nhiều tràng vỗ tay hơn cho những diễn viên trẻ ở đây, bởi họ chính là Dạ Hoa và Bạch Thiển hoàn hảo nhất trong lòng tôi', ngay lập tức phía dưới toàn bộ khán giả đều hô to 'Cố lên'.

Đặc biệt, khi fan hâm mộ phía dưới hô to khẩu hiệu: 'Dương Dương ở đâu chúng em ở đó. Dương Mao cùng anh bình thiên hạ', khiến Dương Dương xúc động không kìm được mà bật khóc. Đứng ở bên cạnh, Lưu Diệc Phi liền lập tức ra hiệu cho trợ lý đưa khăn giấy và vỗ vai an ủi anh chàng.

Dương Dương bật khóc khi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 3

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 4

Mắt anh chàng đỏ hoe

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 5

Dương Dương thường xuyên phải quay mặt đi để lau nước mắt

'Tam Sinh Tam The': Duong Duong khoc khi nhan duoc su ung ho cua fan - Anh 6

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi cũng chia sẻ: 'Cả hai chúng ta đều đã dành thời gian để đọc từng bình luận trên mạng. Khi thấy sự hưởng ứng của các bạn, tôi rất vui mừng. Khi đọc được những nhận xét tiêu cực, tôi cũng thấy vui vì biết rằng phim của tôi vẫn được mọi người để tâm, chú ý đến. Chúng tôi xin nhận những lời góp ý, nhận xét chân thành để tiếp tục trau đồi, cải thiện khả năng diễn xuất…'

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Bạch Thiển vốn là Thanh Khâu Đế cơ, nhan sắc thuộc hàng đứng đầu tứ hải bát hoang.

Dạ Hoa là Thái tử Thiên tộc, cả thân thế lẫn quyền lực đều khiến người trong thiên hạ cúi đầu. Vì sắp xếp của gia đình, Bạch Thiển được gả cho Dạ Hoa. Tuy nhiên, trước khi đến được với nhau, họ đã có cuộc 'đụng độ' ở hạ giới. Do không biết về thân phận của nhau nên 2 người mới làm cho hàng tá rắc rối nảy sinh.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn