Một máy bay dân sự chở theo 4 người của Mỹ đã biến mất bí ẩn hôm 15/5 ở khu vực được gọi là “Tam giác quỷ” Bermuda. Hiện lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn chưa phát hiện dấu tích của những người trên máy bay.

'Tam giac quy' Bermuda vua nuot chung may bay dan su? - Anh 1

Chiếc máy bay dân sự MU-2B mất tích khi qua khu vực Bahamas. (Ảnh: Getty)

Lực lượng tuần duyên Mỹ ngày 15/5 cho biết, một máy bay dân sự 2 động cơ MU-2B chở theo 4 người từ Puerto Rico đến Titusville (đông bắc Florida) đã biến mất khỏi màn hình radar khoảng 14h10 cùng ngày.

Chiếc máy bay mất liên lạc với cơ quan kiểm soát không lưu ở Miami vào chiều 15/5 khi đang ở gần đảo Eleuthera và ở độ cao khoảng hơn 7.000m. Máy bay này chở theo 4 người, trong đó có phi công, một nữ doanh nhân và 2 con nhỏ của cô.

'Tam giac quy' Bermuda vua nuot chung may bay dan su? - Anh 2

Chiếc máy bay mất tích gần khu vực Tam giác quỷ Bermuda. (Ảnh: The Sun)

Lực lượng tìm kiếm cứu hộ ngày 16/5 đã phát hiện ra mảnh vỡ nghi của chiếc máy bay xấu số ở khu vực cách Eleuthera, Bahamas khoảng 24km. Đây là khu vực được gọi là “Tam giác quỷ” Bermuda, nơi từng xảy ra nhiều vụ mất tích tàu và máy bay bí ẩn.

Ryan Kelly, một người phát ngôn của Lực lượng tuần duyên Mỹ cho biết, giới chức năng đang xác định liệu mảnh vỡ và vệt dầu loang có phải của chiếc máy bay xấu số hay không. Ông Kelly cho biết thêm, thời điểm máy bay mất tích không có bất cứ hiện tượng thời tiết cực đoan nào trong khu vực.

Trong khi đó, lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn chưa tìm thấy dấu tích của 4 người trên máy bay.

Minh Phương - Theo Dân Trí