Chủ hàng bán iPhone 6 lừa bị tính phí 'cơm bụi' gấp 300 lần là thông tin CNTT được quan tâm nhất tuần qua trên VietNamNet, theo Google.

Sau vụ việc cửa hàng Mobile Air tại khu Sim Lim Square, Singapor lừa bán iPhone 6 cùng dịch vụ cắt cổ cho người Việt, ông chủ Mobile Air, Jover Chew dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn đang đối mặt với nhiều rắc rối khi dùng các dịch vụ cho đời sống thường nhật.

Thanh tra Bộ Thông tin & Truyền thông vừa có công văn đề nghị Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) tạm ngừng hoạt động từ ngày 1/11/2014 đối với 7 trang thông tin điện tử có nội dung vi phạm pháp luật để xử lý theo đúng quy định.

Trong khuôn khổ APEC 2014, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chiếc điện thoại YotaPhone 2, sản phẩm được ví như iPhone của Nga.

Sáng 14/11, iPhone 6 hàng chính hãng được các nhà phân phối ở Việt Nam đồng loạt công bố giá bán chính thức trên các website. Với mức giá 17 triệu đồng, phiên bản iPhone 6 16GB sẽ khiến hàng xách tay 'khó thở'.

Theo Dự thảo Thông tư quy định về quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ thoại, nhắn tin trên nền Internet (OTT) của Cục Viễn thông, nhà cung cấp dịch vụ OTT có thu cước và nhà cung cấp OTT không thu cước nhưng có trên 1 triệu người đăng ký sử dụng phải có ít nhất 1 hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam.

T.P (tổng hợp)