(Lang sao) - Hugh Grant đã trở thành người cha bất đắc dĩ sau khi cô bạn gái cũ quyết định sinh cho anh một đứa con.

1. Hugh Grant có con ngoài giá thú

Sau cuộc tình thoáng qua với cô bạn gái cũ Tinglan Hong, nam tài tử Hugh Grant bỗng nhiên trở thành một ông bố bất đắc dĩ ở tuổi 51.

Hugh Grant đột nhiên thành cha

Tháng trước Tinglan Hong xuất hiện với bụng bầu khá lớn

Sự xuất hiện của đứa bé nằm ngoài mong muốn của Hugh nhưng đến tận bây giờ người cha bất đắc dĩ này vẫn chưa quyết định đặt tên cho em bé mặc dù đứa bé đã được 5 tuần tuổi. Hiện tại Grant vẫn chưa tin được rằng anh đã làm cha.

Hugh Grant và Tinglan Hong những ngày còn bên nhau

Grant và Hong đã chấm dứt mối quan hệ cách đây khá lâu nhưng sự xuất hiện của đứa bé là một vấn đề lớn đối với cả hai. Chia sẻ vể vấn đề này, người phát ngôn của nam tài tử này cho biết: "Tôi thừa nhận rằng hiện tại Grant đã trở thành một người cha. Anh ấy và mẹ của đứa bé đã có một cuộc tình chớp nhoáng và đứa bé nằm ngoài dự tính của cả hai người. Grant chưa thể sẵn sàng chấp nhận mọi chuyện. Anh ấy cần nhiều thời gian hơn".

2. Kristen Stewart "lén lút" đi thăm bồ

Nổi tiếng là cặp đôi khá kín tiếng về chuyện riêng của mình, Kristen và Robert Pattinson luôn trốn tránh sự săm soi của cánh paparazzi. Rất hiếm khi phóng viên bắt gặp được hình ảnh cặp sao ma cà rồng này xuất hiện cùng nhau ngoài đời thường.

Kristen xuất hiện tại căn hộ của Robert Pattison

Cô lộ dáng vẻ mệt mỏi

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp đã quyết định bí mật đến thăm bạn trai tại căn hộ của anh ở West London. Xuất hiện với gương mặt không trang điểm và khá mệt mỏi, Kristen vui mừng khi nhìn thấy bạn trai. Kristen và Robert Pattinson vừa mới hoàn thành The Twilight Saga: Breaking Dawn. Hiện tại bộ phim đang trong chiến dịch quảng bá.