Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee được xem là một ngôi sao của điện ảnh Ấn Độ đương thời. Ngôi sao của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”, hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả Việt Nam, để lộ nhiều dấu hiệu cho thấy cô gặp khủng hoảng tâm lý và buồn chán thời gian gần đây.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 1

ữ diễn viên Pratyusha Banerjee sinh năm 1991 bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn Anandi trong bộ phim truyền hình dài tập của Ấn Độ mang tên “Cô dâu 8 tuổi”. Không chỉ tại Ấn Độ mà tại nhiều quốc gia châu Á, Pratyusha cũng rất được yêu thích.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 2

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 3

Ngoài bộ phim truyền hình dài tập kể trể, nữ diễn viên 25 tuổi còn tham gia một số show truyền hình như Jhalak Dikhhla Jaa 5 và Bigg Boss 7 tại quê nhà.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 4

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 5

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 6

Nữ diễn viên 25 tuổi sở hữu gương mặt đẹp, sắc nét và nụ cười cuốn hút. Sự nghiệp của cô đang ngày một “nở rộ” tại quê nhà và được xem là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood hiện tại.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 7

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 8

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 9

Chính vì vậy, những khán giả yêu mến Pratyusha đều ngỡ ngàng khi hay tin cô tự vẫn vào ngày 1/4/2016. Bác sĩ tại bệnh viện nơi cô cấp cứu ở Mumbai đã xác nhận thông tin, ngôi sao điện ảnh xinh đẹp đã qua đời ở tuổi 25 dù được các bác sĩ cấp cứu nhưng không thành.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 10

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 11

Vài tháng trước, Pratyusha Banerjee từng chia sẻ rằng, cô đã bị một nhóm người đàn ông mạo nhận cảnh sát quấy rối.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 12

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 13

Sáng 1/4, nữ diễn viên nổi tiếng được phát hiện trong tình trạng treo cổ tự vẫn tại nhà riêng. Cô đã được đưa tới bệnh viện ở Mumbai để cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sự ra đi của cô khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 14

Có thông tin, nữ diễn viên 25 tuổi đang rơi vào trạng thái trầm cảm và chán nản vì chuyện tình cảm giữa cô và chồng sắp cưới, Rahul Raj Singh.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 15

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 16

Bạn trai của Pratyusha cũng là một diễn viên nổi tiếng. Chuyện tình của họ được sự ủng hộ của fan và hai người là một trong những cặp tình nhân quyền lực của làng giải trí Ấn Độ.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 17

Theo báo giới Ấn Độ, Banerjee và bạn trai - Singh dự định làm đám cưới trong năm 2016 này. Bạn trai của ‘cô dâu 8 tuổi’ nói: “Sau khi ở bên nhau quá lâu trong bộ phim, tôi tin rằng, hai chúng tôi có thể sống bên nhau mãi mãi. Chúng tôi giống nhau và đồng điệu trong mọi chuyện, chính vì vậy, không bao giờ chúng tôi cãi cọ với nhau. Đó là điều giúp chúng tôi gắn bó hơn và thậm chí có thể đọc được suy nghĩ của nhau”.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 18

Tuy nhiên, trái với những lời ngọt ngào mà Rahul Raj Singh nói trên mặt báo, nam diễn viên này đã không bỏ tiền tổ chức bữa tiệc sinh nhật gây chú ý của cô vào tháng 8 năm ngoái. Điều này khiến anh bị chỉ trích.

Tai sao 'Co dau 8 tuoi' Pratyusha Banerjee tu van? - Anh 19

Từ tháng 11 năm ngoái, Pratyusha Banerjee đã không còn cập nhật thông tin gì trên trang cá nhân của mình. Mọi người suy đoán, tâm trạng của nữ diễn viên chưa đầy 25 tuổi đã không tốt và khủng hoảng từ đó bởi trước đó, ngôi sao sinh năm 1991 luôn “update” thường xuyên trên mạng xã hội các hoạt động và tâm trạng của cô. Pratyusha Banerjee thuộc tuýp diễn viên đa tài của Ấn Độ. Vài năm trở lại đây, Pratyusha Banerjee tập trung phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình thực tế.

Theo Dân trí