Giành chiến thắng trước Sporting Gijon, Cristiano Ronaldo đã vươn lên đứng đầu danh sách Vua phá lưới với 10 bàn sau 10 trận. Tuy nhiên, một điều đáng chú ý khác trong trận đấu này, đó là các cầu thủ Real mặc bộ trang phụcgần như “trong suốt”.

Tai sao cau thu Real Madrid mac quan ao 'trong suot' truoc Gijon? - Anh 1

CR7 đã có 2 pha lập công cho Real Madrid

“Những chú kền kền trắng” ra sân với bộ đồng phục thiết kế hết sức đơn giản, không đường kẻ viền, logo của nhà tài trợ và logo của đội bóng thì được in mờ. Hơn thế nữa, những chiếc áo này lại mỏng tang. Và điều này dường như đã khiến cho chúng dường như “trong suốt” dưới thời tiết mưa lớn đêm qua.

Tai sao cau thu Real Madrid mac quan ao 'trong suot' truoc Gijon? - Anh 2

Các cầu thủ của Real mặc những bộ quần áo thiết kế đơn giản

Tai sao cau thu Real Madrid mac quan ao 'trong suot' truoc Gijon? - Anh 3

Gần như trở nên trong suốt khi trời đổ mưa lớn

Hóa ra, bí mật ẩn sau những chiếc áo đấu đặc biệt này lại đến từ một động cơ hết sức cao đẹp. Hãng thời trang adidas , đơn vị tài trợ áo đấu cho Real Madird đã sử dụng các nguyên liệu từ nhựa tái chế, mà hầu hết là vỏ chai nhựa được thu nhặt ở các vùng ven biển Maldives ở Ấn Độ Dương.

Tai sao cau thu Real Madrid mac quan ao 'trong suot' truoc Gijon? - Anh 4

Chiếc áo làm bằng chất liệu tái chế được adidas thiết kế trong chiến dịch hợp tác với tổ chức môi trường Parlay

Được biết, để làm nên mỗi chiếc áo, sẽ cần 28 chai nhựa. Trên mỗi chiếc áo còn có dòng chữ in mờ “Vì đại dương”. Hãng adidas đã hợp tác với một tổ chức mang tên Parley – một tổ chức bảo vệ môi trường để thực hiện chiến dịch này. Đây là hành động nhằm nâng cao nhận thức về các vấn đề bảo vệ môi trường biển và đại dương.

Xem lại cú đúp của Cristiano Ronaldo vào lưới Sporting Gijon:

T.Tú
Tổng hợp