Bạn trai của Á hậu Thúy Vân là một doanh nhân trẻ thành đạt. Anh khá thoải mái chia sẻ hình ảnh thân mật của hai người.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 1

Là một trong những mỹ nhân kín tiếng về chuyện đời tư Á hậu Thúy Vân chưa bao giờ hé lộ về nửa kia của mình. Tuy nhiên mới đây, một người được cho là bạn trai của Á hậu quốc tế 2015 đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh Thúy Vân hôn má tình cảm lẫn hình ảnh anh ôm chặt Thúy Vân từ phía sau.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 2

Trước nghi vấn này, Á hậu Quốc tế đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với doanh nhân trẻ. Cô cho biết họ đã yêu nhau được 3 tháng.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 3

Theo thông tin có được, bạn trai của Á hậu Thúy Vân tên là John Tuấn Nguyễn, sinh năm 1987, anh là cháu trai của người phụ nữ quyền lực lãnh đạo tập đoàn Toàn Cầu, Trần Thị Hường (Tư Hường) - Một đại gia lừng lẫy lĩnh vực địa ốc, ngân hàng và là người đưa Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 4

Tuấn Nguyễn từng có thời gian đi du học ở Canada. Không phải là một doanh nhân nhẵn mặt truyền thông nhưng bạn trai Thúy Vân khá nổi tiếng trong giới kinh doanh bởi là cháu trai của tập đoàn bất động sản tư nhân lừng lẫy nhất Việt Nam và tài năng kinh doanh dù còn rất trẻ.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 5

Anh điều hành rất nhiều doanh nghiệp khủng tại Nha Trang như Lunar Rooftop Bar & Grill, Phó Tổng giám đốc Nha Trang Center, Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang, 100 Egg Mud Bath…

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 6

John Tuấn Nguyễn còn là Chủ tịch Tổ chức quảng bá điểm đến du lịch Nha Trang, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là thành viên ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 7

Nha Trang Center nằm trên đường Trần Phú - Con đường đẹp nhất TP.Nha Trang. Đây là khu vui chơi giải trí lớn nhất thành phố, địa điểm hấp dẫn đối với người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước, thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 8

Diamond Bay Resort & Spa Nha Trang. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và thu hút nhiều du khách khi đến Nha Trang, thuộc quần thể du lịch Diamond Bay City. Tổ hợp spa resort này được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp (4 sao) với những tòa căn hộ resort và các bungalow cao cấp xen kẽ tạo nên quần thể hài hòa, thoáng rộng.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 9

Lunar Rooftop Bar & Grill. Giới sành điệu đến thành phố biển không thể bỏ qua quán bar hiện đại trên tầng 4 của Nha Trang Center. Đây cũng là bar có hồ bơi sân thượng hướng biển duy nhất tại Việt Nam. Với ba khu vực riêng biệt trên diện tích 2000m2, bar này là một trong những địa điểm cung cấp thức ăn và nước uống tuyệt vời.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 10

Không chỉ sở hữu trong tay nhiều khối sản khủng mà bạn trai của Á hâu còn rất có tài. Anh được xem là một tổng giám đốc thành công và sáng tạo khi luôn thử những phương thức mới vào ngành dịch vụ.

Tai san kech xu cua ban trai A hau Quoc te Thuy Van - Anh 11

Cũng giống như bao đại gia trẻ thành đạt khác, ngoài sở thích kinh doanh, John Tuấn Nguyễn có niềm đam mê lớn với siêu xe tốc độ.

Túc Mạch (TH)