ANTĐ - Vụ tai nạn kinh hoàng làm 3 người ngồi trên xe máy tử vong, riêng người phụ nữ ngồi sau bị hất bay lên mái nhà cách vị trí va chạm cả chục mét.

Sự việc trên vừa xảy ra hồi 15h chiều nay (26-5), km 31 + 900, đoạn chạy qua địa phận cụm 9, xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội.

Chiếc xe ô tô bị lật ngửa, 1 trong số 3 nạn nhân bị hất lên mái nhà phía lùm cây (ảnh NĐT)

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào thời điểm xảy ra sự việc, chiếc xe ô tô Fortuner chưa rõ người điều khiển mang BKS 29A-168.78 di chuyển theo hướng Sơn Tây – Hà Nội đã va chạm với xe máy đi ngược chiều do anh Trần Văn K (SN 1980, ở Cụm 6, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội) điều khiển, phía sau chở chị Trần Thị V (SN 1978, là chị gái anh K) và cháu Nguyễn Đức Tr (SN 2007, là con trai chị V). Hậu quả làm 3 người ngồi trên xe máy tử vong. Đặc biệt, cú va chạm mạnh đã hất chị V bay lên mái nhà một hộ dân ven đường. Trong khi chiếc xe ô tô loại 7 chỗ cũng bị dúm đầu, lật ngửa sau khi tông gục cột đèn chiếu sang và húc đổ cột mốc.

Đông đảo người dân kéo đến hiện trường vụ tai nạn

Theo một người dân ở gần hiện trường vụ án, sau tiếng động mạnh, mọi người chạy ra thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Mảnh vỡ vương vãi khắp nơi, 3 người chết ngay tại chỗ. Chiếc xe ô tô màu đen “chổng vó”, đầu hướng vào tường, còn chiếc xe máy cũng bị vỡ nát, biến dạng.

Ngay sau khi nhận tin báo, CAH Phúc Thọ có mặt để phân luồng, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đến 19h chiều cùng ngày, xác nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng. Một cán bộ điều tra cho biết, bước đầu cơ quan công an đã xác định được danh tính và đang triệu tập lái xe ô tô để điều tra.

Tùng Lâm