(VOV) - Ngoài ra, còn 1 người bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai

Phạt nặng “quái xế” đua xe trái phép

3 xe tải “tông” nhau trên đầu cầu Cần Thơ

Khoảng 22h45 ngày 4/10, ở khu vực đầu cầu Phố Mới, thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) xảy ra vụ tai nạn giao thông. Xe máy Jupiter mang biển kiểm soát 17 H8 – 9558 kẹp 3 người (không rõ danh tính) không đội mũ bảo hiểm đâm vào đầu xe U oát mang biển kiểm soát 24N -3674 làm 2 người chết ngay tại chỗ, một người bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, những người dân khu vực đầu cầu Phố Mới (phía ga Lào Cai) bán hàng giải khát ban đêm cho biết: Khi đêm đã khuya, họ nhìn thấy từ phía đường Nguyễn Huệ về khu vực đàu cầu Phố Mới có một xe máy kẹp 3 người, trong đó có hai nam, một nữ không đội mũ bảo hiểm phóng tốc độ rất nhanh đã lao thẳng vào đầu xe ô tô U oát đi từ phía vệ đường Nguyễn Huệ (sát đầu cầu Phố Mới phía ga Lào Cai) đang quay đầu xe về khu vực nhà ga Lào Cai. Hậu quả làm 2 người nam giới tuổi còn trẻ ngồi trên xe máy bị tử vong ngay sau khi đâm vào đầu xe và rơi xuống đường, một người nữ cùng ngồi xe máy đã bị thương nặng đã được người dân qua đường và bà con dân phố khu vực đầu cầu Phố Mới đưa đi bệnh viện đa khoa số 1 tỉnh Lào Cai cấp cứu.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát giao thông công an tỉnh Lào Cai có mặt tổ chức khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ vụ tai nạn xử lý theo quy định pháp luật.

Ở đoạn đường ngã ba đầu cầu Phố Mới (phía ga Lào Cai) thường xảy ra tai nạn giao thông gây thương vong cho người và xe máy lưu thông trên đường./.