(NLĐO) – Sáng 17-4 (giờ địa phương), nữ ca sĩ Trần Hy Nghi, 26 tuổi, qua đời sau một tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở Hồng Kông. Hiện các nhà chức trách vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

Gia đình của Hy Nghi cho biết cô bị tai nạn khi đang trên đường về nhà. Trước đó vài giờ, nữ ca sĩ này gọi điện thoại báo sẽ về muộn nhưng không ngờ gặp chuyện không may. Do phía cảnh sát vẫn đang điều tra nên gia đình Hy Nghi không muốn bình luận hay tiết lộ thêm thông tin gì.

Nhân viên chuyển xác của Trần Hy Nghi (Ảnh: 163.COM)

Hiện trường tai nạn (Ảnh: 163.COM)

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, Trần Hy Nghi đã ở phòng thu và còn tải ảnh mới lên trang cá nhân. Do lịch thu âm quá bận và lại về khuya, nhiều khả năng cô đã bị mất kiểm soát khi lái xe, sau đó lao lên vỉa hè.

Một số nghệ sĩ như Tôn Diệu Uy, Hà Siêu Liên, Lâm Mẫn Thông… sau khi hay tin dữ đã đăng lên trang mạng cá nhân Weibo của cô lời vĩnh biệt. Một người hâm mộ viết trên Facebook của Hy Nghi: “Cuộc đời thật là mong manh. Chỉ 11 giờ trước đây thôi cô ấy vẫn còn vui vẻ chụp hình... Mong cô yên nghỉ”.

Hy Nghi ra đi khi chỉ mới 26 tuổi

Trần Hy Nghi (phải) cùng Tiết Khải Kỳ (Ảnh: SCMP)

Năm 2005, Trần Hy Nghi giành ngôi quán quân một cuộc thi âm nhạc, từ đó cô thường được mời biểu diễn trong những hoạt động thương mại lớn. Giữa tháng 3, Trần Hy Nghi phát hành album đầu tiên “Crazy Love”. Với album này, cô giành giải Nữ ca sĩ mới được yêu thích nhất trong một lễ trao giải của đài TVB.