Hơn nửa đời, Louis Pearlman sống trong xa hoa trọng vọng để rồi chết cô độc trong tù với án lừa đảo thế kỷ. Cuộc đời đầy sóng gió của cựu quản lý Backstreet Boys và NSYNC sẽ được tái hiện trên sóng truyền hình.

Với những người thuộc thế hệ 8x, hẳn ai cũng quen thuộc với những cái tên như Backstreet Boys, NSYNC hay Aaron Carter. Từ những chàng trai vô danh, tên tuổi của họ bỗng chốc phủ kín các mặt báo trên toàn thế giới. Công lớn này thuộc về ông bầu Louis Pearlman.

Tuy nhiên, Pearlman còn khét tiếng là kẻ lừa đảo. Louis Pearlman vừa qua đời ngày 19/8 ở tuổi 62 khi đang lĩnh án 25 năm tù về tội lừa đảo. Nguyên nhân cái chết được xác định là viêm màng trong tim do nhiễm khuẩn sau phẫu thuật thay van. Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Justin Timberlake đã gửi lời chia buồn.

Tai hien ca the gioi Pop trong phim ve cuu quan ly tu toi cua Backstreet Boys - Anh 1

Hình ảnh Pearlman sẽ sớm được tái hiện trên phim

Và bây giờ, câu chuyện về cuộc đời tai tiếng của Pearlman sẽ được dựng thành phim truyền hình.

Phim sẽ dựa trên bài viết gần đây của tờ New Yorker có tựa đề Chúng ta đang sống trong thế giới văn hóa Pop do Lou Pearlman tạo ra, gồm nhiều chi tết về cuộc đời Pearlman từ khi là ông chủ hãng vận chuyển khinh khí cầu rồi ông bầu âm nhạc và cuối cùng rơi vào vòng pháp lý.

Pearlman cũng từng xuất hiện trong bộ phim tài liệu về Backstreets Boy năm 2005, trong đó, các thành viên về thăm nhà cũ của ông và đau đớn nhớ về người đàn ông đã biến mọi giấc mơ của họ thành hiện thực.

Hiện chưa rõ số tập và thời gian khởi chiếu phim nhưng đã có rất nhiều nhà viết kịch bản phim quan tâm tới dự án này. Đây sẽ không chỉ là về Pearlman, mà về cả văn hóa nhạc Pop hiện nay.

Giả Bình

Theo Indie Wire