Hai thành viên của Girls’ Generation là Yoona và Taeyeon hiện đang bị cáo buộc là đã uống rượu say và rời khỏi một tụ điểm ăn chơi ở Hong Kong vào lúc rạng sáng ngày 8/11 .

Vào ngày hôm qua, tờ Apply Daily và báo chí Hong Kong đã đưa tin về việc một paparazzi đã bắt gặp hai thành viên của nhóm nhạc đình đám Girls’ Generation (SNSD) tới tiệc tung tại một câu lạc bộ đêm tới tận 2 giờ sáng và ra về trong tình trạng say xỉn. Khi nhìn thấy có phóng viên đang theo dõi mình, hai cô gái đã nhanh chóng rời khỏi club.

Hai cô gái say rượu vừa rời khỏi một câu lạc bộ đêm ở Hong Kong bị cho là 2 thành viên của SNSD, Yoona và Taeyeon

Trang này cho biết, Taeyeon say xỉn tới mức không thể đứng vững. Cô phải bám vào người Yoona, và sau đó thì ngã nhào vào đống rác bên ngoài câu lạc bộ. Khi phát hiện đang có camera hướng về phía mình, Yoona đã ngay lập tức quay đi và chạy trốn.

Mặc dù Apply Daily khẳng định hai thành viên trong ảnh chính là Yoona và Taeyeon song những người hâm mộ nhóm nhạc nổi tiếng nhất Châu Á này lại một mực bênh vưc thần tượng. Họ cho rằng những bức ảnh trên không thấy rõ được mặt của người trong ảnh và những cáo buộc của Apply Daily là vô căn cứ.

Ngay lập tức, đại diện của SM Entertainment đã bày tỏ tức giận với báo chí Hong Kong và phủ nhận scandal say rượu của hai “gà nhà”.

“Đây hoàn toàn là những tin bịa đặt. Hai cô gái trong ảnh không phải là Yoona và Taeyeon. Những nhà chức trách của giới truyền thông Hong Kong đang trong quá trình làm sáng tỏ thông tin vu khống, vô căn cứ này.”, đại diện này cho biết.

Uy Uy (Depplus.vn/MASK)