Tạp chí thời trang uy tín Vogue vừa công bố 50 chàng trai có vẻ ngoài nóng bỏng nhất thế giới. Theo tờ báo này nhận định thì 50 gương mặt của năm 2016 này sẽ khiến bạn khó bỏ qua và không thể quên.

T.O.P (Big Bang) lot vao top 50 chang trai co ve ngoai hap dan nhat the gioi - Anh 1

Điều đáng nói là trong danh sách này có nam ca sĩ T.O.P - thành viên của nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc, Big Bang khiến nhiều người bất ngờ và fan của nhóm nhạc không khỏi tự hào. "Nếu bạn không phải là fan về K-Pop, bạn sẽ thấy chẳng có gì quen thuộc với chàng ca sĩ này. Anh là một trong những ngôi sao lớn nhất của K-Pop: T.O.P. Tuy nhiên, có hàng triệu và hàng triệu người khác là dành cho nam ca sĩ này sự yêu mến mỗi khi anh viết lời nhạc, đọc rap và những bộ phim do anh đóng", Vogue bình luận.

T.O.P (Big Bang) lot vao top 50 chang trai co ve ngoai hap dan nhat the gioi - Anh 2

T.O.P (bìa trái) cùng các thành viên của nhóm Big Bang

Đứng đầu danh sách 50 chàng trai có vẻ ngoài nóng bỏng nhất thế giới à nam ca sĩ Harry Styles, thành viên nhóm nhạc nam của Anh, One Direction. Thứ 2 là nam người mẫu trẻ Anwar Hadid và thứ 3 là nam ca sĩ Frank Ocean. T.O.P đứng thứ 14 trên cả Justin Bieber, Brooklyn Beckham, Liam Hemsworth…

T.O.P (Big Bang) lot vao top 50 chang trai co ve ngoai hap dan nhat the gioi - Anh 3

T.O.P tên thật là Choi Seung Hyun - là một trong hai thành viên chủ lực của nhóm nhạc Big Bang. Anh là gương mặt thân quen trong các bảng xếp hạng trai đẹp tại xứ kim chi, châu Á và cả thế giới. Năm ngoái, nam ca sĩ 28 tuổi này được xếp hạng 8 trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất năm 2015 do trang web nổi tiếng TC Candler tổng hợp.

Hiện, T.O.P cùng các thành viên Big Bang đang chuẩn bị phát hành album MADE trước khi anh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thảo Nguyễn. Theo Vogue