(2Sao) - Trong khi đó, cô nàng Kim Tae Hee đã tổn thương đến rơi lệ vì Yoo Ah In.

1. Suzy hay Lee Seung Gi sẽ chết trong Gu Family Book?

Bộ phim truyền hình Gu Family Book hiện đang dẫn đầu về mặt rating trong các phim hai tối đầu tuần. Trong hai tập gần đây, mối quan hệ tình cảm giữa Choi Kang Chi (Lee Seung Gi) và Dam Yeo Wool (Suzy) bắt đầu được triển khai. Tuy nhiên, mối quan hệ này được một nhà sư dự đoán rằng sẽ có cái kết đầy bi kịch.

Trước đó, nhà sư So Jung từng cảnh báo với Yeo Wool rằng: "Hãy tránh mối quan hệ tình cảm với người mà cô gặp dưới hàng cây anh đào nở trong đêm trăng chiếu rọi". Yeo Wool sau này phát hiện ra So Jung đang nói về mối quan hệ của cô với Kang Chi. Khi này, cô đã đi gặp So Jung và hỏi: "Ngài có nhớ tôi không? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi không tránh mối quan hệ đó?"

Đáp lại, So Jung cho hay: "Nếu thế thì một trong hai người sẽ phải chết." Quá sửng sốt, Yeo Wool hỏi lại: "Chết ư? Ai cơ? Tôi hay anh ta". So Jung bình tĩnh đáp lại: "Sống hay chết phụ thuộc và Thượng Đế. Hiện giờ, đây là tất cả những gì tôi có thể cho cô biết".

Nghe được điều này, Yeo Wool cảm thấy rất buồn. Cô tự lẩm bẩm với bản thân: "Tại sao lại là anh ấy chứ? Tại sao?"

2. Kim Tae Hee rơi lệ vì Yoo Ah In

Trong tập 4 bộ phim truyền hình Jang Ok Jung, cô nàng Ok Jung (Kim Tae Hee) không may bị bọn cướp bắt và không chế. Khi này, Lee Soon (Yoo Ah In) đang cưỡi ngựa đi dạo trong rừng nên nghe thấy tiếng kêu cứu của Ok Jung và nhanh chóng tới cứu cô.

Khi các tên cướp nhìn thấy Lee Soon diện trang phục sang trọng, chúng đòi anh đưa tiền thì mới thả người. Bọn chúng lấy kiếm kề cổ Ok Jung để đe dọa Lee Soon. Dù Lee Soon rất lo cho Ok Jung nhưng anh vẫn bình tĩnh lấy cung tên bắn vào tay tên cướp. Rất nhanh sau đó, anh giải cứu được Ok Jung. Dù được cứu thoát nhưng Ok Jung cảm thấy không vui vì Lee Soon đã dùng tên nhắm về phía tên cướp mặc dù mũi tên đó có thể làm cô bị thương.

Cũng trong tập phim này, Ok Jung bị tổn thương đến rơi lệ sau khi nghe được những lời nhận xét của Lee Soon về cô. Khi trò chuyện với Hyun Moo, Lee Soon đã hùng hồn nói rằng anh sẽ không dành tình cảm cho những người địa vị thấp kém như Ok Jung. "Tôi có địa vị cao như thế này thì người phụ nữ của tôi ít nhất cũng phải trên tầng lớp trung lưu. Tôi sẽ không dành trái tim mình cho một người thấp kém như vậy đâu".

Nghe được những lời đó, Ok Jung đã đau lòng đến rơi lệ. Cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi người đàn ông duy nhất đối xử với cô không hề có chút định kiến nào giờ lại nói ra những lời như vậy.

Nhược Anh
(TH)