Cô Dannie được đưa vào bệnh viện tới 5 lần do biến chứng nhiễm trùng từ 2 cuộc phẫu thuật nâng ngực.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 1

Dannie, 25 tuổi đến từ Birmingham (Anh) là một nhân viên giao hàng. Cô tin là nếu có bộ ngực lớn sẽ làm cho cô cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 2

Cô đã bay đến một bệnh viện tại Bỉ để làm phẫu thuật nâng ngực do tại đây, chi phí chỉ tốn một nửa so với ở Anh. Ở đây, cô đã nâng từ size A đến F và bay về nhà vào ngày hôm sau vì nghĩ rằng, phẫu thuật ngực là thủ thuật an toàn.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 3

Tuy nhiên, sau 10 ngày, Dannie cảm thấy rất mệt mỏi, run rẩy lẩy bẩy. Khi cô cởi bỏ áo ngực thì thấy nó đã thấm đầy mủ. Nó bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Người nhà đưa cô đến bệnh viện và ở đây, bác sỹ đã thông báo rằng, họ phải phẫu thuật loại bỏ phần ngực đã độn mới có thể cứu mạng sống của cô.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 4

Sau đó, cô thông báo đến thẩm mỹ viện tại Bỉ và được họ đền bù bằng một gói nâng ngực mới hoàn toàn miễn phí. Không chịu rút kinh nghiệm và không thể cưỡng lại lời mời hấp dẫn, cô lại bay sang Bỉ để có cuộc phẫu thuật lần 2 chỉ sau 1 tuần xuất viện. Ảnh: Thẩm mỹ viện nơi cô Dannie nâng ngực.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 5

Lần này cũng chẳng khá khẩm hơn, cô bị nhiễm trùng ở ngực trái. Ngay khi được đưa vào bệnh viện, các bác sỹ đã nhận ra cô và họ lại phải phẫu thuật loại bỏ phần cấy ghép. Sau đó cô còn phải điều trị tiếp 3 lần để ngăn nhiễm trùng máu.

Suyt chet vi phau thuat nang nguc re tien - Anh 6

Mặc dù trải qua kinh nghiệm đau thương nhưng Dannie vẫn tỏ ý sẽ phẫu thuật thêm để khắc phục sự cố ngực của mình.