Suju liên tiếp tung ra hình ảnh, teaser nhá hàng khiến fan "đứng ngồi không yên".

Sau một quãng thời gian đằng đẵng để fan chờ “dài cổ”, 2 ngày nữa, Super Junior sẽ chính thức trở lại với album mới MAMACITA. Trước khi đến ngày “hoàng đạo”, họ vừa tung ra thêm một teaser nữa “nhấn nhá” cho album thứ 7 sắp tới cũng như ca khúc chủ đề cùng tên.

Qua teaser này, khán giả không chỉ được thưởng thức một phần của ca khúc mà còn mường tượng được ý tưởng tạo hình của MV.

Mặc dù ngày 1/9, album MIMICITA mới có thể đến tay fan, tuy nhiên cộng đồng ELF có thể nghe sớm các khúc trên mạng từ tối 29/8 trên trang KST. Cùng ngày ra mắt online, Super Junior cũng sẽ có màn trình diễn comeback trên sân khấu.

Sau khi thưởng thức teaser mới, các fan liên tục bày tỏ sự phấn khích và hào hứng với màn comeback của SuJu: "Chúa ơi, hào hứng quá đi, tôi sắp phát điên mất", "Mình đang ngồi ở văn phòng mà cũng không thể ngồi yên được", "Có ai khác mà cũng bật đi bật lại không dưới 10 lần giống mình không", "Tôi thừa nhận là ban đầu khá hồi hộp khi xem loạt ảnh teaser. Tôi không chắc lắm về concept lần này. Nhưng giờ thì tôi đã câu trả lời. Nó thật tuyệt vời"...