Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên thực hiện nhiều chương trình tri ân ngày nhà giáo, với nhiều ưu đãi dành cho thầy cô, học sinh, sinh viên vào ngày 16/11 và ngày 20/11.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, ngày 20/11 hàng năm là ngày toàn xã hội tôn vinh quý thầy cô giáo vì những đóng góp lớn lao trong sự nghiệp trồng người. Nhân ngày lễ này, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên đặc biệt thực hiện nhiều chương trình tri ân quý thầy cô, với nhiều hoạt động ưu đãi dành cho các thầy cô, các em sinh viên, học sinh diễn ra vào ngày 16/11 và ngày 20/11.

Đến tham quan Suối Tiên vào 16 và 20/11, thầy cô và các em sẽ được:

- Miễn 100% vé cổng (loại vé lẻ) cho thầy cô (có thẻ giáo viên, danh sách có giấy giới thiệu của trường).

- Giảm 50% vé cổng (loại vé lẻ) cho học sinh, sinh viên (có thẻ học sinh, sinh viên, danh sách có giấy giới thiệu của trường).

- Chương trình rút thăm may mắn dành cho quý thầy cô, mang lại cơ hội trúng: 40 thẻ ngân hàng , mỗi thẻ trị giá 1 triệu đồng; 600 vé trò chơi, bao gồm vé xe cáp treo du lịch trên không, tàu lượn siêu tốc, lâu đài phép thuật.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên giới thiệu chương trình vé gói hấp dẫn được áp dụng thường xuyên. Thầy cô, học sinh và du khách sẽ vui chơi thỏa thích, tham gia 35 trò chơi chỉ với giá 250.000 đồng, tiết kiệm được 420.000 đồng dành cho vé gói trẻ em; 20 trò chơi chỉ với giá 300.000 đồng, tiết kiệm hơn 300.000 đồng dành cho vé gói người lớn.

Suối Tiên đổi mới toàn diện cảnh quan, công nghệ giải trí sau khi đầu tư gần 200 tỷ đồng. Trong năm 2014 đã khánh thành nhiều công trình mớ. Trong đó tiêu biểu có xe cáp treo du lịch trên không nằm trongVương Quốc Các Thiên Tài Tương Lai - khu trò chơi trong nhà thoáng mát rộng đến 15.000 m 2 . Ngoài ra khách tham quan còn được khám phá các phép thuật kỳ bí dựa theo phiên bản Harry Potter tại Lâu Đài Phép Thuật và phiêu lưu mạo hiểm cùng Đĩa Bay Hành Tinh Lạ.

Với hơn 150 công trình vui chơi giải trí mang đậm bản sắc dân tộc và hiện đại, Du lịch Văn Hóa Suối Tiên - miền đất Tứ Linh an lành là cầu nối gặp gỡ, giao lưu và gắn kết mọi người trong không gian xanh, sạch, quan cảnh thoáng mát xinh đẹp, cùng bốn mùa lễ hội tươi vui, rộn ràng.

Tư liệu: Du lịch Văn Hóa Suối Tiên