(ĐSPL) - Sáng nay (28/12), rất đông CĐV đã có mặt tại sân Thống Nhất (TPHCM) từ sớm để xếp hàng mong mua được vé vào xem đội tuyển U19 Việt Nam thi đấu ở giải bóng đá quốc tế tứ hùng sắp tới.

Sau thất bại e trề của U23 Việt Nam tại SEA Games 27, các chàng trai U19 đang nhận được sự quan tâm cực lớn của người hâm mộ. Theo ghi nhận của phóng viên phải tới 9 giờ thì phòng vé mới chính thức làm việc nhưng ngay từ 7 giờ sáng, nhiều người hâm mộ đã kéo đến cổng chính đường Lý Thường Kiệt để xếp hàng đợi để quyết "săn" bằng được tấm vé xem giải U19 Quốc tế 2014. Đáng chú ý có khá nhiều fan nữ cũng xếp hàng mua vé dù buổi trưa trời nắng nóng.

CĐV xếp hàng mua vé xem U19 VN thi đấu.

Cùng lúc này nhiều phe vé cầm hàng xấp vé trên tay rao mời mọi người mua vé. Giá vé mà các phe vé bán ra, khán đài C,D: 70.000đ; khán đài A4: 250.000đ, trong khi giá gốc chưa tới một nửa.

Sau hơn 1 giờ, nhiều người xếp hàng đợi mua vé quá lâu nên đành phải tiếp cận các phe vé để tìm cho mình một tấm vé xem các cầu thủ thi đấu. Sau khi được thông báo giá vé, phóng viên tỏ ý chê đắt, người này lập tức cười khẩy nói: "Ráng mà chờ xếp hàng mua vé đi chú em, đến sáng mai cũng chẳng được đâu".

Theo quan sát, có rất nhiều người vì không muốn chờ lâu dưới cái nắng gắt và cảnh chen lấn đã chấp nhận bỏ thêm tiền để sở hữu tấm vé cho mình. Điều này cho thấy sức hút của U19 Việt Nam cũng như tình cảm của các CĐV dành cho đội.

Minh Hằng ( Báo đời sống pháp luật )