Suboi sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn SXSW (South by Southwest).

Mới đây, Suboi đã thông báo đến người hâm mộ một tin vui bất ngờ: nữ rapper sẽ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới SXSW (South by Southwest).

Để có cơ hội được đứng trên sân khấu của SXSW, Suboi đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký. Lễ hội năm nay có sự tham dự của 1.500 nghệ sĩ, được chọn lựa gắt gao từ 15.000 nghệ sĩ nộp đơn ứng cử. Đây cũng là nơi góp phần giúp những tên tuổi lớn như tuổi lớn như Justin Timberlake, Lady Gaga, Snoop Dogg, Norah Jones, James Blunt… có cơ hội đến gần hơn với khán giả.

Suboi toi My tham gia le hoi am nhac lon nhat the gioi - Anh 1

Suboi

Để chuẩn bị cho phần biểu diễn của mình tại SXSW, Suboi đang tích cực luyện thanh, tập thể lực với bộ môn boxing và nâng cấp phong cách thời trang để mang đến hình ảnh một nữ nghệ sĩ Việt Nam hiện đại, tài năng, cá tính.

SXSW (South By Southwest) là một lễ hội âm nhạc Mỹ, được tổ chức vào tháng 3 hàng năm. Lễ hội diễn ra ngay tại những địa điểm âm nhạc nổi tiếng nhất tại thành phố Austin và chỉ trong vài đêm, khán giả sẽ có dịp nhìn thấy hàng trăm nghệ sĩ nổi tiếng quy tụ tại nơi đây. Năm nay, SXSW diễn ra từ ngày 13 đến 22/3.

Bên cạnh lễ hội âm nhạc này, Suboi cũng đang tất bật chuẩn bị cho tour diễn đầu tiên tại Mỹ. Trong quá trình đi tour qua các thành phố như San Francisco và Brooklyn, cô sẽ được hãng truyền hình Mỹ PBS thực hiện một bộ phim tài liệu.