Jamie Vardy tiết lộ rằng anh rất bất ngờ khi Luis Suarez đã tìm mọi cách để đổi được áo thi đấu của anh trong mùa Hè vừa qua.

Suarez hoa 'fan cuong' di xin ao cua Vardy - Anh 1

Vardy rất bất ngờ khi được Suarez ngỏ lời đổi áo. Ảnh: Internet.

Thông tin này được Jamie Vardy tiết lộ trong cuốn tự truyện mang tên “From Nowhere” của anh. Đây là cuốn sách kể lại quá trình chuyển mình từ một cầu thủ vô danh trở thành một ngôi sao lớn, một nhà vô địch tại Premier League của cầu thủ 29 tuổi này.

Trong “From Nowhere”, Vardy kể rằng anh từng rất bất ngờ khi Luis Suarez đã tìm mọi cách tiếp cận và ngỏ lời đổi áo đấu với anh trong một trận giao hữu giữa Leicester City và Barcelona hồi mùa Hè vừa qua.

“Khi chúng tôi gặp Barca, tôi biết trước các cầu thủ sẽ cố gắng đổi được áo với người mà mình hâm mộ. Do đó tôi hoàn toàn không kỳ vọng sẽ có bất cứ người nào đến xin đổi áo với tôi. Thế rồi ngay khi kết thúc hiệp 1, Suarez đã lại gần và nhanh chóng ngỏ lời đổi áo. Sự việc làm tôi rất bất ngờ,” Vardy chia sẻ với The Times về những tình tiết trong “From Nowhere”.

Nói về sự nghiệp của Vardy thời điểm hiện tại. Anh đang có một khởi đầu mùa giải mới tương đối đáng thất vọng cùng Leicester . Sau 7 vòng, Bầy Cáo đang đứng thứ 12 tại Premier League với chỉ 8 điểm, kém đội đầu bảng Man City tới 10 điểm.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:25 06/10/2016