Cú va chạm rất mạnh với Luis Suarez khiến mắt thủ môn Stekelenburg sưng vù và buộc phải rời sân.

Trận đấu với Liverpool là một kỉ niệm rất buồn với Fulham, đặc biệt với Stekelenburg. Dù 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng Fulham đã bị gỡ cả 2 trước khi thua ở đúng phút bù giờ từ cú sút penalty thành bàn của Steven Gerrard.

Riêng Maarten Stekelenburg thì nỗi đau nhân lên gấp đôi. Không chỉ đau vì đội nhà thua trong trận đấu họ xứng đáng giành 1 điểm mà thủ môn người Hà Lan còn hứng chịu sự đau đớn về thể xác.

Ít phút sau khi Liverpool có bàn quân bình tỷ số 2-2, Maarten Stekelenburg đã đau đớn rời sân sau một cú va chạm rất mạnh với Luis Suarez. Cú va chạm khiến thủ môn người Hà Lan sưng vù mắt phải và gần như không nhìn thấy gì.

Đã có không ít chỉ trích nhắm vào Luis Suarez và cho rằng tiền đạo người Uruguay đã cố tình “chơi” Maarten Stekelenburg. Tuy nhiên pha quay chậm cho thấy tình huống khiến Maarten Stekelenburg phải rời sân chỉ là một tai nạn sân cỏ đơn thuần.

Tiếc cho Maarten Stekelenburg và Fulham là nếu thủ môn này có mặt trên sân thì anh có thể cản phá cú penalty của Steven Gerrard. Cũng như các thủ môn Hà Lan khác, Stekelenburg có biệt tài chơi bóng bằng chân và bắt phạt đền.