Có thể do quá lo ngại Luis Suarez nên HLV Jose Mourinho đã ước tiền đạo này dính chấn thương trước chuyến viếng thăm Stamford Bridge sắp tới.

Sau vòng 18 Premier League, Chelsea đã tạm thời vượt qua Liverpool, chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Tuy vậy, khoảng cách giữa The Blues và The Kop cũng chỉ là 1 điểm. Việc Chelsea mất vị trí thứ 3 vào tay đối thủ là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi Chủ Nhật tuần này, Liverpool sẽ có chuyến làm khách tại Stamford Bridge.

Trước trận đấu này, HLV Jose Mourinho đánh giá rất cao Liverpool bởi đội bóng này vừa khiến Man City trải qua 90 phút khó khăn trên sân nhà. Người mà Mou lo ngại nhất chính là Luis Suarez, chân sút đang dẫn đầu danh sách dội bom tại Premier League. Có lẽ bởi vậy mà người đặc biệt đã phỏng đoán 1 ca chấn thương dành cho tiền đạo người Uruguay.

"Có vẻ như Suarez đã dính chấn thương nhẹ trong trận gặp Man City. Tôi không mong đợi 1 ca chấn thương nghiêm trọng nhưng từng ấy là đủ để ngăn anh ta thăng hoa trong 4 ngày sau đó. Mỗi trận đấu đều rất khó khăn. Sự khác biệt là 1 vài đội bóng ngày càng lớn hơn", Mourinho chia sẻ.

Tất nhiên, phỏng đoán trên của Mourinho chỉ là câu nói đùa. Bởi ông cho rằng cách tốt nhất để chặn Suarez là chấn thương. Theo xác nhận từ Liverpool, tiền đạo Uruguay vẫn đảm bảo thể lực và sức khỏe cho chuyến thăm Stamford Bridge sắp tới.

Với phong độ ấn tượng trong tháng 12, Suarez chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu đeo bám số 1 của hàng thủ Chelsea. Đây là cặp đấu khiến không ít người phải nhớ lại hành vi cắn Ivanovic của El Pistolero ở mùa giải năm ngoái. Cũng với hành vi không mấy hay ho ấy, tiền đạo của Liverpool đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 10 trận.