(ĐSPL) - Nam thanh niên cởi trần, dùng kéo đâm người phụ nữ trên phố Hàng Bè khiến dư luận bất bình, không phải là con nạn nhân như một số báo đã đưa tin.

Khoảng 7h35 ngày 15/01 tại phố Hàng Bè, Hà Nội, trước sự chứng kiến của rất nhiều người tham gia giao thông và người dân, một thanh niên cởi trần dùng kéo lao vào đâm người phụ nữ.

Phóng to

Nam thanh niên đâm phụ nữ giữa phố Hàng Bè.

Mặc cho người phụ nữ kêu cứu thất thanh, nhưng không một ai can ngăn vì sợ bị liên lụy.

Trước sự hung hãn của thanh niên, một cụ bà đã lao vào ôm, giữ chặt nhưng thanh niên quá khỏe nên không ngăn được cơn điên dại của con “thú” trong người hắn.

Phóng to

Mặc dù kêu cứu, nhưng không ai dám ngăn cản, ngoại trừ một bà cụ.

Đang thỏa thích chèn ép kẻ yếu thế, bất ngờ phát hiện có người chụp ảnh, thanh niên này đã bỏ “con mồi” tìm dao đuổi theo người chụp ảnh.

Phóng to

Thanh niên hung hãn tiếp tục hành động như con thú hoang.

May mắn chủ nhân của những bức ảnh tố cáo hành động bạo lực của thanh niên đã kịp chạy thoát.

Phóng to

Thanh niên đâm phụ nữ giữa phố Hàng Bè: Kẻ gây án không phải là con.

Chiều 17/1, nhóm PV báo Đời sống và Pháp luật đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc. Theo ghi nhận từ người dân sống quanh khu vực đó cho biết, khoảng 7h30 sáng 15/1, họ nghe thấy tiếng xô xát từ trong ngõ 2A- Trung Yên (chợ Hàng Bè cũ), tiếp đó là cảnh anh Ngô Ngọc Linh (người trong khu phố-PV) đang cầm kéo đâm người giúp việc tên Hiền (trú tại Đồng Văn, Phủ Lý, Hà Nam). Do anh Linh đang cầm kéo nên không ai dám vào can ngăn ngoài bà nội.

Những nhân chứng chứng kiến vụ việc khẳng định: “Người bị đánh không phải là mẹ mà chỉ là người giúp việc.”

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống pháp luật, ông Nguyễn Phú Thắng (Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm) cho biết: “Vụ việc trên, công an quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc khẩn trương, ban đầu xác nhận người phụ nữ bị thanh niên đâm không phải là mẹ. Còn nguyên nhân tại sao thì đang điều tra, làm rõ”.

Báo Đời sống và Pháp luật tiếp tục thông tin vụ việc này....

Tuấn Kiệt