Người thân của chú rể trong đám cưới “khủng” gây xôn xao hôm qua đã lên tiếng đính chính.

Dùng xe Limousine rước dâu, thuê 50 vệ sĩ để bảo vệ quan khách, mời cả dàn sao Việt tham dự… thông tin về đám cưới “khủng” ở Hưng Yên khiến dân mạng xôn xao suốt hôm qua 22/11.

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 1

Đám cưới "khủng" ở Hưng Yên khiến dân mạng xôn xao

Xung quanh đám cưới xa hoa này có khá nhiều lời đồn đoán như: chi phí tổ chức lên tới hàng chục tỷ đồng, cô dâu – chú rể là "con ông to bà lớn", phần lớn số tiền tổ chức lễ cưới đều do nhà gái chi trả…

Chia sẻ với chúng tôi, nick name T.V.Đ (người đăng tải những hình ảnh về đám cưới cũng là cháu ruột của chú rể) khẳng định, tất cả những đồn đoán của dân mạng về chi phí tổ chức đám cưới và thân thế của cô dâu – chú rể đều sai sự thật.

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 2

Dàn chân dài có mặt để rót rượu Tây cho khách

Dù gia đình chú rể bỏ ra số tiền khá lớn để có được đám cưới hoành tráng và xa hoa nhưng con số đó không lên đến 10 tỷ. Bên cạnh đó, cặp đôi râu – rể cũng không phải “con ông cháu cha” mà chỉ là con của công nhân viên chức. Chú rể hiện kinh doanh ô tô, còn cô dâu cũng là nhân viên bình thường.

“Mọi thứ có được ngày hôm nay đều do chú mình (chú rể) làm nên từ hai bàn tay trắng, chẳng có ai chống lưng cả. Chuyện nhà gái cho vài tỷ đồng để tổ chức đám cưới cũng là bịa đặt. Không hiểu sao, một số người đã không biết gì còn đồn đoán loạn xạ hết lên”, T.V đính chính.

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 3

Dàn vệ sĩ 50 người

Anh cho biết, lễ cưới này được tổ chức tại nhà chú rể với quy mô lớn (300 mâm cỗ), có sự tham dự của 1800 quan khách. Để đảm bảo trật tự đám cưới và sự an toàn cho khách khứa, gia đình chú rể đã thuê 50 vệ sĩ.

Việc ngày vui bị đem ra bàn tán và xuyên tạc khiến gia đình cô dâu – chú rể khá bức xúc. T.V chia sẻ với chúng tôi, do đám cưới được tổ chức hoành tráng nên cô muốn đăng tải để ghi lại kỷ niệm, không có ý khoe mẽ. Cô cũng khá bất ngờ khi những hình ảnh về đám cưới của mình khi rò rỉ lại gây chú ý như vậy.

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 4

Rước dâu bằng "xế khủng"

Đám cưới nhà mình cũng bình thường như bao nhà khác thôi, có đến đâu tổ chức đến đấy. Cô dâu - chú rể và gia đình hai bên không hề muốn ngày trọng đại lại bị dân mạng bàn tán như vậy”, T.V nói.

Trước đó, nick name T.V.Đ có đăng tải một số hình ảnh về một đám cưới xa xỉ ở Hưng Yên, trong đó có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như: hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Khánh Phương, Anh Thơ, Chu Bin, diễn viên hài Hiệp Gà, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền…

Ngoài ra, sự xuất hiện của dàn chân dài và hơn 50 vệ sĩ được thuê để phục vụ, bảo vệ khách khứa cũng gây chú ý lớn.

Được biết, đám cưới này diễn ra tại xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vào ngày 20/11 vừa qua. Cô dâu là Phương Thanh (24 tuổi) và chú rể là Văn Văn (34 tuổi).

Hiện những hình ảnh về đám cưới xa hoa tại Hưng Yên vẫn được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 5

Nhiều sao Việt có mặt tại đám cưới

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 6

Ca sĩ Anh Thơ

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 7

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 8

Hoa hậu Ngọc Hân

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 9

Ca sĩ Chu Bin

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 10

Ca sĩ Khánh Phương

Su that ve dam cuoi 10 ty o Hung Yen gay bao mang - Anh 11

Cô dâu - chú rể trong đám cưới gây xôn xao