Minh Béo chết có thật không? Thông tin Minh Béo tự tử trong tù ngay lập tức gây chú ý trong cộng đồng mạng, khiến nhiều người hoang mang.

Minh Béo chết có thật không?

Ngày 23/3/2016, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai tại Mỹ. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Su that thong tin Minh beo chet trong tu - Anh 1

Minh Béo trong trại giam. Ảnh: VNN

Trong 4 tháng bị tạm giam, Minh Béo đã 6 lần xuất hiện tại phiên tòa. Ngày 10/8/2016, nam diễn viên nhận hai tội là quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi tại phiên tòa ở Mỹ.

Hôm 7/10, một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải thông tin diễn viên hài Minh Béo đã qua đời vì không thể sống nổi trong trại giam tại Mỹ. Người này chia sẻ một bức ảnh tang lễ Minh Béo, kèm theo bình luận: "Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam...".

Sự việc này ngay lập tức gây chú ý trong cộng đồng mạng, khiến nhiều người hoang mang. Trên nhiều diễn đàn mạng, không ít người tỏ ra bị sốc và tin rằng, Minh Béo đã ra đi sau hơn nửa năm ở trong nhà tù Mỹ.

Tuy nhiên, một số người không tin đây là sự thật và khẳng định, tấm hình đám tang Minh Béo chỉ là trò đùa ác ý và bức ảnh này được ghép mà thôi.

Chia sẻ với báo chí, ông Hồng Phước Kiên, anh trai của Minh Béo cho biết: "Tới thời điểm này, dù trên mạng có thông tin nói Minh Béo tự tử nhưng tôi khẳng định đến tối 7/10, Minh Béo vẫn khỏe mạnh.

Tôi cũng đang dàn xếp công việc để chuẩn bị qua trở lại Mỹ hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xử sắp tới, theo lịch sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới. Riêng sáng ngày 8/10 theo giờ Việt Nam lại tới ngày vào thăm Minh Béo, nên gia đình tôi đã cắt cử cho người nhà vào nơi tạm giam thăm hỏi em ấy rồi".

Anh Thơ trải lòng khi nhận những ý kiến trái chiều vì hát bolero với Chế Linh

Phương Vũ (T/h)